Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:34
RSS

Khánh My: Trường Giang trăng hoa là lỗi của Nhã Phương!

07-05-2018 22:04:29

Là người từng được Trường Giang theo đuổi trong thời gian dài, Khánh My khẳng định Nhã Phương cũng là người có lỗi.

Khánh My, Nhã Phương cũng là người có lỗi

Scandal giữa Nam Em và Trường Giang vừa lắng xuống thì Khánh My lại bất ngờ lên tiếng cho biết danh hài Trường Giang từng theo đuổi mình trong một thời gian dài.

Khánh My cho biết, trước khi bắt đầu cưa cẩm cô, Trường Giang cũng từng dính ồn ào tình cảm với Quế Vân. Chính những điều này, khiến cô cảm thấy khâm phục Nhã Phương, bởi “Nhã Phương là người phụ nữ rất chịu đựng, nếu không phải Nhã Phương thì chắc chẳng có ai đi được với anh Giang lâu đến thế”.

Bên cạnh việc khâm phục Nhã Phương, Khánh My cũng không ngần ngại khẳng định chính sự bao dung của Nhã Phương đã khiến thói trăng hoa của Trường Giang trở nên mất kiểm soát.

Trong khi bạn trai liên tục có hành động thả thính, thân thiết hết cô này đến cô kia trong showbiz và có ảnh chụp, thì Nhã Phương chỉ im lặng và tha thứ tất cả.

Khánh My, Nhã Phương cũng là người có lỗi

“Cái tội lớn nhất để hai người chia tay là ngoại tình, nhưng Phương đã tha thứ, chấp nhận được thì tôi nghĩ, không có bức tường nào ngăn cách được hai người họ!” - Khánh My nói.

Giống Nam Em, Khánh My cũng muốn chúc Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió. “Tôi cũng hy vọng anh Giang trân trọng Phương hơn và từ từ dừng lại, đừng làm tổn thương cô gái ấy thêm nữa!”.

Sau những ồn ào tình cảm trong suốt thời gian qua, dù Trường Giang có bị chỉ trích, chửi bới ra sao, thì người ta lại càng ngày càng đồng cảm và thấy thương cho Nhã Phương bởi sóng gió cứ thay nhau bám lấy nữ diễn viên.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN