Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:41
RSS

Hoa hậu Thu Hoài tặng con gái xế hộp tiền tỷ trong ngày ra trường

Thứ hai, 04/06/2018, 06:40 (GMT+7)

Món quà đắt tiền của Hoa hậu Thu Hoài dành tặng con gái đã khiến không ít người phải dành sự ngưỡng mộ.

 

hoa hau thu hoai tang con gai xe hop tien ty trong ngay ra truong hinh anh 1

Chiếc xế hộp tiền tỷ Hoa hậu Thu Hoài dành tặng con gái.

Chiều 3/6, Hoa hậu Thu Hoài nhận được sự chú ý lớn từ công chúng khi chia sẻ món quà tiền tỷ cho con gái trong ngày ra trường. Thay vì những món quà đơn giản, cô đã mạnh tay mua một chiếc xế hộp BMV hạng sang để tặng con gái khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

"Chúc mừng con đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trách nhiệm với bản thân, xứng đáng với công sức mẹ đã bỏ ra. Đây chỉ là một bước ngoặt trong hành trình dài để đi đến thành công của một đời người thôi con nhé.

Sẽ còn nhiều khó khăn và vất vả ở phía trước, nhưng cũng có nhiều khám phá thú vị, niềm vui và hạnh phúc ở mỗi chặng khi con chiến thắng được bản thân. Luôn nhớ là mẹ và gia đình sẽ luôn đồng hành cùng con. Mọi thứ đang rất tốt đẹp cứ thế mà bước tiếp đừng lo con nhé. Love you con”, Hoa hậu Thu Hoài gửi lời chúc mừng con gái trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, cô còn cùng bạn trai kém tuổi đến trường để chung vui với con gái trong ngày tốt nghiệp. Có thể thấy, cô không giấu được hạnh phúc khi chứng kiến con gái hoàn thành khóa học. 

hoa hau thu hoai tang con gai xe hop tien ty trong ngay ra truong hinh anh 2

Thu Hoài và bạn trai kém tuổi đến chúc mừng con gái trong ngày ra trường. 

Hoa hậu Thu Hoài luôn hướng các con tập trung vào việc học, thay vì theo đuổi nghệ thuật. Với con gái, Thu Hoài đã đầu tư không ít tiền để cho con vào học tại một trường quốc tế tạo dựng cho con cuộc sống sung túc về vật chất nhưng không hoang phí hay phụ thuộc vào người khác.

Ngoài công việc kinh doanh và hoạt động trong showbiz, Hoa hậu Thu Hoài luôn dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Với tư tưởng tiến bộ, cô cũng luôn tôn trọng mọi suy nghĩ của các con và là bà mẹ vô cùng tâm lý.

Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ con trai lớn thuộc giới tính thứ ba và cho biết rất đau lòng khi biết sự thật này. Tuy nhiên, cô vẫn ở bên cạnh con và còn tư vấn cho con rất nhiều trong chuyện tình cảm. 

\Xem: Hoa hậu Thu Hoài: "Đẹp là một lợi thế, nhưng đôi khi là bi kịch"

 

 

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN