Thứ năm, 23/09/2021 | 02:39
RSS

Xuất hiện bên mẹ ruột, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung

Thứ hai, 04/06/2018, 21:00 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc rạng rỡ, chụp hình cùng mẹ ruột và khoe trên Instagram cá nhân.

Tăng Thanh Hà, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trungTăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung bên mẹ ruột

Kể từ sau khi về làm dâu nhà Louis Nguyễn, những thông tin xoay quanh cuộc sống của Hà Tăng vô cùng khan hiếm. Việc hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí không những không làm tên tuổi ngọc nữ hạ nhiệt, mà ngược lại còn khiến cái tên Tăng Thanh Hà được quan tâm nhiều hơn.

Cũng may là Tăng Thanh Hà còn sử dụng mạng xã hội nên người hâm mộ có thể cập nhật đôi chút hình ảnh, thông tin của ngọc nữ. Tuy vậy, chắn hẳn với Hà Tăng việc đăng tải hình ảnh, thông tin lên trang cá nhân cũng không phải việc được ưu tiên, nên người đẹp cũng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Bên cạnh những thông tin về Hà Tăng thì những thông tin về bố mẹ đẻ của cô cũng được quan tâm chẳng kém. Mới đây, trên instagram của mình, nàng ngọc nữ đình đám một thời chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ.

Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe ảnh thành viên trong gia đình mình. Cư dân mạng dành nhiều lượt like, bình luận, khen Hà Tăng có nhiều nét giống mẹ nên sở hữu gương mặt thanh tú, sắc sảo.

Tăng Thanh Hà, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung

Dù năm nay Tăng Thanh Hà đã bước sang tuổi 32 và là mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu, nhan sắc và thần thái của ngọc nữ vẫn không hề giảm sút, cô còn được khán giả đánh giá là ngày càng cuốn hút và rạng rỡ.

Tăng Thanh Hà, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung

Tăng Thanh Hà, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trungSau nhiều năm rút khỏi showbiz, cái tên Hà Tăng và những thành viên trong gia đình cô vẫn là điều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên​

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN