Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:34
RSS

Thu Quỳnh nói gì về thông tin 'cấm cửa' Chí Nhân không cho gặp con trai?

Thứ hai, 04/06/2018, 21:15 (GMT+7)

Thu Quỳnh khẳng định, nếu cần thiết cô và chồng sẽ trực tiếp trao đổi với nhau về cuộc sống của con trai.

Chiều 4/6, Thu Quỳnh xuất hiện trong buổi họp báo phim Quỳnh búp bê diễn ra tại Hà Nội Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp diễn xuất, thông tin xoay quanh đời tư của Thu Quỳnh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía truyền thông. Bởi cách đây không lâu, nữ diễn viên từng bị chồng cũ là Chí Nhân tố cô ngăn cản không cho anh được gần gũi con trai.

Thu Quỳnh, Chí NhânThu Quỳnh cho biết mối quan hệ giữa cô và Chi Nhân vẫn bình thường

Trước những câu hỏi từ phỏng viên, Thu Quỳnh thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về ồn ào không đáng có vừa qua. Nữ diễn viên chi biết mình không phải là người gây ra ồn àn nên không có trách nhiệm giải thích với báo chí.

“Tôi không phải người thích đôi co. Do đó những việc không muốn tranh luận tôi hay bỏ ngoài tai. Ai muốn nói hay nghĩ gì thì kệ. Đó là tính cách của tôi.

Tôi không phải là người tạo ra lùm xùm. Ai là người đưa ra câu chuyện này đến với công chúng thì nên trả lời câu hỏi. Những lời bàn tán trong thời gian qua đã đủ rồi. Tôi không muốn nói thêm nữa” - Thu Quỳnh cho biết.

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh cũng khẳng định mối quan hệ hiện tại với Chí Nhân hoàn toàn bình thường. Nếu cảm thấy cần phải trao đổi với nhau về cuộc sống của con trai cả hai sẽ thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Thu Quỳnh, Chí NhânTừng là cặp đôi đẹp của Vbiz, thế nhưng Thu Quỳnh và Chí Nhân lại bất ngờ chia tay

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Tuy nhiên sau đó, cặp đôi bất ngờ đường ai nấy đi. Thậm chí thời điểm cặp đôi chia tay, trên mạng còn lan truyền tin đồn Chí Nhân ngoại tình với MC Minh Hà khiến công chúng cho rằng Thu Quỳnh chia tay vì không thể chấp nhận chuyện chồng ngoại tình.

Cách đây hai tuần, Chí Nhân bất ngờ cho biết anh đang tìm kiếm cơ hội để giành quyền nuôi con. Nguyên nhân là bởi Chí Nhân cho rằng Thu Quỳnh đang cấm cản không cho anh gặp con trai. Để minh chứng cho lời nói của mình, Chí Nhân còn đăng tải đoạn tin nhắn nói chuyện với Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh, Chí Nhân

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN