Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:08
RSS

Hứa Minh Đạt lên tiếng trước tin đồn tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh

Thứ sáu, 01/06/2018, 14:50 (GMT+7)

Sau khi có thông tin Hứa Minh Đạt tố "nam danh hài G" vô ơn với Hoài Linh, nhiều suy đoán rằng, "nam danh hài G" chính là Trường Giang. Ngay lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng.

Hứa Minh Đạt lên tiếng trước tin đồn tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh
Hứa Minh Đạt lên tiếng trước tin đồn tố trường giang vô ơn với Hoài Linh

Sáng nay, dư luận dậy sóng trước thông tin nam diễn viên Hứa Minh Đạt tố "nam danh hài G" dù được Hoài Linh bao bọc nhưng vẫn có thái độ vô ơn. Ngay lập tức, nhiều người suy đoán rằng, "nam danh hài G" không ai khác chính là Trường Giang và nổ ra nhiều cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề này.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh mong mọi chuyện khép lại vì tất cả chỉ là hiểu lầm bị đẩy đi quá xa. Anh viết: "Các bạn à! Mình nghĩ nên ngưng tại đây. Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt đi lên từ sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có. Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết.

Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi. Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ. Và bây giờ tôi khuyên các quí báo nên ngưng ngay chuyện này lại. Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi".

Đứng trước "tai bay vạ gió của chồng", nữ nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ cũng đăng tải một status khá dài trên trang cá nhân. Cô trấn an các fan của Trường Giang và khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, mọi việc bắt nguồn từ việc một phóng viên hỏi Hứa Minh Đạt về chuyện danh hài Hoài Linh giúp nhiều người nhưng thường bị "phản" và trong đó có một người tên G. Hứa Minh Đạt đã thật thà nói lên suy nghĩ của mình về đàn anh Hoài Linh chứ không có chuyện tố đích danh ai cả. Đi kèm với status của mình, Lâm Vỹ Dạ cũng đã chia sẻ một link bài viết dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm: Hoài Linh -Chuyện thành công của "các đệ tử" và bức xúc trong nghề

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN