Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:47
RSS

Trường Giang bị tố vô ơn với Hoài Linh?

Thứ sáu, 01/06/2018, 09:44 (GMT+7)

Chưa hết lùm xùm về chuyện tình cảm, Trường Giang lại bị nghi là nhân vật bị đồng nghiệp tố vô ơn với Hoài Linh.

Rộ tin đồn Trường Giang vô ơn với Hoài Linh?

Rộ tin đồn trường giang vô ơn với Hoài Linh?

Trong một bài phỏng vấn trên Soha, nam diễn viên Hứa Minh Đạt tố một danh hài G có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. 

Hứa Minh Đạt kể, tuy Hoài Linh là người ơn với rất nhiều người từ ca sĩ đến diễn viên hài nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và gìn giữ ân tình này.

"G là một ví dụ. G theo Hoài Linh diễn nhóm ở khắp nơi. Nhờ có Hoài Linh mà khán giả biết mặt biết tên G. Rồi nhờ một vai diễn ấn tượng, G được mọi người ca ngợi. Tranh thủ cơ hội, G làm liveshow riêng rồi tên tuổi như diều gặp gió, càng lúc càng nổi tiếng.

G tách ra lập nhóm hài riêng, không chỉ đắt show mà cát xê một phim cũng được tính bằng tiền tỉ. Mọi người bảo, nếu không có Hoài Linh thì chắc chắn G không bao giờ có được cái tên và vị trí như ngày hôm nay.

Ấy vậy mà, khi có tên tuổi, G lại quên ơn nghĩa của đàn anh những ngày nghèo khó!

Lần đó, Hoài Linh tổ chức một chương trình biểu diễn từ thiện ở tỉnh. Dĩ nhiên, đã là chương trình từ thiện thì hoặc không có cát xê, hoặc cát xê chỉ mang tính tượng trưng.

Hoài Linh mời G nhưng G từ chối với lý do "em kẹt show". Nhưng đúng ngày đó, giờ đó, cũng tại địa phương đó, G xuất hiện trong một show diễn với cát xê "rất oách".

Dĩ nhiên, Hoài Linh buồn nhưng anh không trách, chỉ những người biết chuyện thì thấy ấm ức thay cho anh.

Những thông tin mà Hứa Minh Đạt chia sẻ đã tạo nên làn sóng tranh luận dữ dội. Nhiều đồn đoán về cái tên danh hài G mà Hứa Minh Đạt nhắc đến chính là danh hài Trường Giang. Một số khác lại chỉ trích Hứa Minh Đạt cũng vô ơn vì trước đây, vợ của anh là Lâm Vỹ Dạ cũng từng chịu ơn của Trường Giang khi được nam danh hài mời làm bạn diễn mới được khán giả biết đến.

Xem thêm: Hài kịch Thần tiên cũng nổi điên

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN