Thứ tư, 18/05/2022 | 13:52
RSS

Trường Giang chủ động lên tiếng về scandal với Nam Em, Khánh My trên truyền hình

Thứ sáu, 25/05/2018, 10:15 (GMT+7)

Mới đây, Trường Giang đã khiến khán giả bất ngờ khi chủ động nói về scandal với Nam Em và Khánh My trong thời gian qua.

Trường Giang chủ động lên tiếng về scandal với Nam Em, Khánh My thời gian qua
Trường Giang chủ động lên tiếng về scandal với Nam Em, Khánh My thời gian qua

Tối 24/5, trong tập 1 của chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu" lên sóng, trong phần giới thiệu về bản thân mình, trường giang đã gây bất ngờ khi chủ động nói về scandal với Nam Em - Khánh My vừa qua.

Chàng hề xứ Quảng trải lòng: "Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào. Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nói rằng: "Người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ".

Cách đây không lâu, Trường Giang đã vướng ồn ào tình ái với Nam Em - Khánh My. Sau scandal này, hình ảnh nam danh hài xuống dốc trầm trọng trong lòng công chúng. Đến nay, anh vẫn giữ thái độ im lặng với giới truyền thông.

Xem thêm: Trường Giang, Trấn Thành Hứa Vĩ Văn sẽ mang bầu thế nào?

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN