Thứ tư, 26/01/2022 | 21:08
RSS

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tung bộ ảnh đánh dấu 10 năm ngày cưới

Thứ sáu, 31/07/2020, 12:06 (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt mới đây đã tung bộ ảnh gia đình, đánh dấu cột mốc 1 thập kỷ bên nhau.

Se duyên 10 năm, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ vẫn giống như các cặp vợ chồng son trong showbiz Việt khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Lâm Vỹ Dạ tung ảnh đánh dấu 10 năm hôn nhân với Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là cặp đôi showbiz được nhiều người ngưỡng mộ

Đến với nhau khi cả hai còn là diễn viên trẻ, kinh tế khó khăn và đầy sóng gió, vừa phải lo cơm áo gạo tiền, vừa phải chăm sóc chu đáo cho con, nhiều lúc cả hai vợ chồng đi làm suốt không được gặp mặt nhau. Lâm Vỹ Dạ còn nghẹn ngào khi nhớ lại khoảng thời gian đó: "Thời điểm khó khăn nhất trong công việc và gia đình đó chính là lúc Dạ sinh con. Lúc đó kinh tế gia đình đè nặng trên vai ông xã, nhưng anh Đạt luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng đầy đủ, để mình không nặng lòng. Cho nên, nhờ ông xã mà Dạ vượt qua được những ngày tháng khó khăn nhất một cách dễ dàng".

Lâm Vỹ Dạ tung ảnh đánh dấu 10 năm hôn nhân với Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đến với nhau khi cả hai còn là diễn viên trẻ

Bí quyết hòa thuận, lâu bền của đôi trai tài gái sắc này chính là ở sự tôn trọng, sẻ chia và cảm thông cho nhau. Mới đây nhất, để đánh dấu cột mốc 1 thập kỷ bên nhau, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng 2 con Bánh Mì (Khôi Vỹ) và Xá Xị (Khôi Nguyên) đã thực hiện bộ ảnh gia đình vô cùng đáng yêu. Đáng chú ý, sau khi giảm 6kg, Lâm Vỹ Dạ đã tự tin diện trang phục khoe lưng trần gợi cảm với vóc dáng thon gọn. 

Lâm Vỹ Dạ tung ảnh đánh dấu 10 năm hôn nhân với Hứa Minh Đạt
Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, rạng ngời 

Mặc dù đã bước sang tuổi 31 và là mẹ của 2 nhóc tỳ, nhưng bà xã Hứa Minh Đạt vẫn giữ nhan sắc mặn mà, rạng ngời chẳng thua kém Mỹ nhân Vbiz nào. Dễ dàng cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc toát ra từ ánh mắt và biểu cảm của các thành viên trong gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ tung ảnh đánh dấu 10 năm hôn nhân với Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ tung ảnh đánh dấu 10 năm hôn nhân với Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc bên chồng và 2 con

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng nhắn gửi vợ nhân kỉ niệm 10 năm ngày cưới: "Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh trải qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem 2 con tới bên anh, để anh thấu hiểu được 2 từ: Hạnh phúc và Trách nhiệm".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN