Thứ sáu, 31/03/2023 | 12:48
RSS

Lâm Vỹ Dạ đã làm gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng ‘cảnh cáo’?

Thứ ba, 14/04/2020, 15:44 (GMT+7)

Là “chị chị em em” vô cùng thân thiết nhưng mới đây, nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng ‘cảnh cáo’ Lâm Vỹ Dạ. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Lâm Vỹ Dạ đã làm gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng ‘cảnh cáo’?
Cặp chị em thân thiết NInh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ

Mới đây, nữ MC - diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ cho ra mắt MV parody “Gái già tuyển phi công”. Được biết đây vốn là ca khúc đầu tay của Ninh Dương Lan Ngọc. Cộng đồng mạng nhanh chóng hưởng ứng bản parody hài hước của Lâm Vỹ Dạ, đồng thời hết sức tò mò phản ứng của cô em gái thân thiết là Ninh Dương Lan Ngọc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Rồi xong, gái của tui mà đi mê trai khác. Chị dám làm vậy nữa là em không hôn chị nữa Lâm Vỹ Dạ“. Lời “cảnh cáo” hài hước của “ngọc nữ” khiến người hâm mộ thích thú. Hóa ra thay vì thưởng thức nội dung parody, Lan Ngọc chỉ để ý việc Lâm Vỹ Dạ - người chị em thâm tình tranh thủ “hốt gọn” dàn trai đẹp trong MV của mình. Chính vì vậy, hậu parody, nàng “Cám” bèn đưa ra lời cảnh cáo “không hôn chị nữa” như một cách đặc biệt để bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Lâm Vỹ Dạ.

Cách giận dỗi dễ thương, hóm hình của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng được một trận cười sảng khoái. Hầu hết khán giả không còn lạ lẫm với những lần bộ đôi Dạ - Ngọc thể hiện tình chị em thân thiết. Đặc biệt, Lan Ngọc rất thích trêu Vỹ Dạ bằng cách không ngừng ôm ấp, hôn hít nữ MC ngay trong hậu trường của loạt gameshow cả hai cùng tham gia. Mặc dù giận dỗi là vậy nhưng “ngọc nữ” vẫn không quên kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho sản phẩm mới của chị Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ đã làm gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng ‘cảnh cáo’?
Cách giận dỗi dễ thương mà tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc

Nói về sản phẩm parody của Lâm Vỹ Dạ, đây là một MV vô cùng hài hước, có sự đầu tư với những bối cảnh ngập tràn màu sắc. Được biết Lâm Vỹ Dạ thực hiện MV parody này để ủng hộ sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô em gái Lan Ngọc. Đây là cách đặc biệt của nữ MC để bày tỏ sự khích lệ, động viên Ninh Dương Lan Ngọc theo đuổi đam mê ca hát ấp ủ bấy lâu. Chính vì vậy, cộng đồng mạng lại càng mong chờ một sản phẩm kết hợp của cặp chị em Dạ - Ngọc.

Lan Ngọc và Vỹ Dạ nổi tiếng với tình chị em thân thiết khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. Những lúc rảnh rỗi, chỉ cần Lâm Vỹ Dạ sơ hở một chút là sẽ được tặng "liên hoàn hôn" đến từ nàng “Cám”. Mỗi khi Ninh Dương Lan Ngọc vui đùa như vậy, Vỹ Dạ như một người chị cả luôn bao dung, chiều chuộng đứa em gái nhỏ.

Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đều là hai cái tên đắt show của làng giải trí Việt. Mỗi khi tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế, hai cô nàng đều bất chấp hình tượng “ngọc nữ” mà thoải mái bộc lộ tính cách hài hước của mình, đem lại những tràng cười sảng khoái cho người hâm mộ.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN