Thứ tư, 19/06/2024 | 11:56
RSS

Lâm Vỹ Dạ 'dỗi' vì Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh quên photoshop bắp tay

Thứ năm, 12/03/2020, 13:30 (GMT+7)

Dù có là “chị chị em em” vô cùng thân thiết nhưng lỡ quên photoshop bắp tay cho Lâm Vỹ Dạ thì nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cứ bị giận một trận nhớ đời.

Ninh Dương Lan Ngọc bị Lâm Vỹ Dạ “hờn dỗi” chỉ vì quên photoshop bắp tay
Bộ đôi Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe tình chị em thân thiết với Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân. Với tính cách hài hước của mình, “Cô Ba Sài Gòn” liền áp dụng quy tắc bất thành văn “Facebook ai người đó đẹp”. Và “nạn nhân” của bức hình này không ai khác ngoài cây hài Lâm Vỹ Dạ.

Trong ảnh, Lan Ngọc xinh đẹp, thanh tú; Thúy Ngân tươi cười rạng rỡ còn Lâm Vỹ Dạ thì đành “chịu trận” để hai cô em yêu quý ôm chặt.

Ninh Dương Lan Ngọc bị Lâm Vỹ Dạ “hờn dỗi” chỉ vì quên photoshop bắp tay
Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh hội chị em thân thiết

Sau khi bức ảnh được đăng tải, người hâm mộ đã thấy Lâm Vỹ Dạ bình luận ngay lập tức. Cô nàng bày tỏ mong muốn được photoshop phần bắp tay của mình thon gọn hơn và đề cử bức ảnh khác do bản thân tự chỉnh sửa. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị Lâm Vỹ Dạ “hờn dỗi” chỉ vì quên photoshop bắp tay
Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh tự chỉnh sửa

Sự hài hước của nàng MC kiêm diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ khiến cư dân mạng được một trận cười nghiêng ngả, một số người hâm mộ bình luận như "Trông hài hước quá chị ơi", "Ngưỡng mộ tình bạn của hội Mỹ nữ quá",...

Lan Ngọc và Vỹ Dạ nổi tiếng với tình chị em thân thiết khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. Những lúc rảnh rỗi, chỉ cần Lâm Vỹ Dạ sơ hở một chút là sẽ được tặng "liên hoàn hôn" đến từ nàng “Cám”. Mỗi khi Ninh Dương Lan Ngọc vui đùa như vậy, Vỹ Dạ như một người chị cả luôn bao dung, chiều chuộng đứa em gái nhỏ.

Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đều là hai cái tên đắt show của làng giải trí Việt. Mỗi khi tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế, hai cô nàng đều bất chấp hình tượng “ngọc nữ” mà thoải mái bộc lộ tính cách hài hước của mình, đem lại những tràng cười sảng khoái cho người hâm mộ.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN