Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:53
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc nhảy Vũ điệu Ghen Cô Vy 'tiếp lửa' chống Covid-19

Thứ tư, 11/03/2020, 07:04 (GMT+7)

Giữa mùa dịch Covid-19, nàng “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình nhảy Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy để tuyên truyền phòng chống dịch.

Ninh Dương Lan Ngọc nhảy Vũ điệu Ghen Cô Vy “tiếp lửa” chống Covid-19
Ninh Dương Lan Ngọc nhảy Vũ điệu Ghen Cô Vy

Với lực lượng người hâm mộ đông đảo, “Cô Ba Sài Gòn” Ninh Dương Lan Ngọc đem sức ảnh hưởng tích cực lan tỏa đến cộng đồng công tác tuyên truyền phòng chống covid-19 Mới đây, cô nàng đã đăng tải video nhảy Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy cùng hai cháu nhỏ và nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc nhắn nhủ “Mọi người nhớ rửa tay và đeo khẩu trang khi đi ra đường và trước khi ăn uống nhé. Cùng nhau đẩy lùi Cô Vy và bảo vệ bản thân cũng như gia đình!”


Ghen Cô Vy phiên bản Ninh Dương Lan Ngọc

Ghen Cô Vy là bài hát tuyên truyền chống dịch viêm phổi cấp Covid-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) kết hợp cùng các ca sĩ Erik, Min và nhạc sĩ Khắc Hưng. Với vũ đạo dễ thực hiện được biến hóa từ các bước vệ sinh cá nhân và giai điệu gây nghiện, Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy nhận được sự hưởng ứng lớn từ công chúng.  

Với video cover Ghen Cô Vy, “Cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng như “Ai gửi thiên thần xuống đây vậy trời. Xinh lắm nhé, đáng yêu lắm”, “Dễ thương quá chị Ngọc ơi”, “Yêu 3 cô cháu quá. Múa đẹp ghê lại còn ý nghĩa nữa”,

Ninh Dương Lan Ngọc nhảy Vũ điệu Ghen Cô Vy “tiếp lửa” chống Covid-19
 Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy

Ghen Cô Vy cũng được báo chí truyền thông quốc tế phát sóng và khen ngợi. Trong chương trình Last Week Tonight with John Oliver của đài HBO, nam MC John Oliver đã khen gợi Ghen Cô Vy là một bài hát sôi động, khiến ông phải nhún nhảy, lắc lư theo. Bên cạnh đó, kênh truyền hình Pháp BFMTV cũng đăng tải bài hát và dành những lời khen tích cực cho vũ điệu này. 

Ngoài truyền hình Mỹ và Pháp, Ghen Cô Vy còn được tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ) ca ngợi. Tạp chí Stern của Đức thì coi đây là bản hit trên mạng. Thậm chí, một phóng viên Iran còn ngỏ lời muốn chuyển ngữ lời nhạc sang tiếng Iran,...

 

Ninh Dương Lan Ngọc nhảy Vũ điệu Ghen Cô Vy “tiếp lửa” chống Covid-19
Sao Việt hưởng ứng Ghen Cô Vy

Nhiều sao Việt đã hưởng ứng bằng cách chủ động làm video cover các động tác nhảy rồi đăng trên trang Facebook cá nhân, cố gắng kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Có thể kể đến như Phương Mỹ Chi, Huy Khánh, Hoa hậu Khánh Vân,...

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN