Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:38
RSS

Vườn nhãn gần 100 cây ở Hưng Yên bị kẻ xấu chặt phá tan tành sau một đêm

06-04-2019 14:21:07

Sau một đêm vườn nhãn của một hộ dân đã bị kẻ xấu chặt phá tan hoang, phần lớn các cây bị chặt không thể khôi phục.

Hưng Yên: Vườn nhãn gần 100 cây bị chặt phá không thương tiếc sau một đêm
Vườn nhãn gần 100 cây đang ra hoa bị chặt phá không thương tiếc.

Chiều ngày 6/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mùi (ở thôn Cao Xã, phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trong một đêm, vườn nhãn gần 100 cây của gia đình ông đã bị chặt phá tan hoang.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 3/4.Sáng đó, như thường lên, ông Mùi ra thăm vườn nhãn thì tá hỏa phát hiện vườn nhãn của gia đình ông bị kẻ xấu chặt phá tanh tàng, “Vườn nhãn gồm 100 cây thì 83 cây có vết chặt, trong đó 70 cây bị chặt hạ không thể khôi phục”, ông Mùi cho biết.

Ông Mùi cho biết thêm, vườn nhãn được gia đình trồng từ năm 2014, với tổng số vốn 150 triệu đồng, năm ngoái mới là lần thu hoạch đầu tiên, được 25 triệu đồng, năm nay khi nhãn đang mùa ra hoa thì trong một đêm bị phá tan tành.

Hưng Yên: Vườn nhãn gần 100 cây bị chặt phá không thương tiếc sau một đêm
Nhiều cây bị chặt hạ không thể cứu vãn.

Cũng theo ông Mùi, gia đình ông có xảy ra mâu thuẫn âm ỉ với nhà một hàng xóm, ngoài ra không còn mâu thuẫn với ai khác. Tuy nhiên ông Mùi khẳng định gia đình ông không đặt nghi ngờ với nhà hàng xóm này bởi “1 mất 10 ngờ, nếu nghi ngờ sai thì mâu thuẫn càng trở nên nghiêm trọng” ông Mùi nói.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 6/4, trao đổi với PV, đại diện Công an TP. Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Mùi và đã đến trực tiếp, ghi nhận thông tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN