Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:49
RSS

Công an bắt giữ đàn chó cắn bé trai tử vong thương tâm ở Hưng Yên

Thứ năm, 04/04/2019, 20:43 (GMT+7)

Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ đàn chó hung dữ cắn bé trai tử vong thương tâm khiến dư luận phẫn nộ.

Công an bắt giữ đàn chó hung dữ cắn bé trai tử vong thương tâm ở Hưng Yên
Đàn chó cắn bé trai tử vong bị công an bắt giữ. Ảnh: Tổ Quốc

Liên quan tới vụ việc một bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong, chiều 4/4, công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên phối hợp với các cơ quan chức năng xuống nhà bà Lê Thị An (trú tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, chủ đàn chó) để bắt giữ đàn chó hung dữ cắn bé trai 7 tuổi tử vong. Nạn nhân là cháu Đào Đức Ng. (SN 2012, quê tại Bắc Ninh, cùng gia đình thuê nhà bà An sinh sống).

Theo đó, có khá đông công an kham gia bắt và bảo vệ hiện trường. Rất đông người dân cũng tập trung theo dõi vụ việc. Tất cả đều cho rằng cần phải bắt giữ và tiêu hủy đàn chó này để tránh gây nguy hiểm cho người dân địa phương.

Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, lãnh đạo UBND huyện Kim Động cho biết, việc bắt giữ có sự chứng kiến của gia đình bà An, sau khi bắt giữ đàn chó sẽ được xử lý theo đúng quy định pháp luật

Trước đó như Đời sống Plus đã thông tin, vào khoảng 19h, ngày 3/4, bé Ng. đang vui chơi ở khu vực sân vận động Kim Động cũ thuộc thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) thì bị một đàn chó tấn công.

Phát hiện sự việc, người dân chạy đến giải cứu cháu bé và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên trong tình trạng ngưng tim, mất nhiều máu, đồng tử giãn. Sau khi được ép tim, truyền 2 lít máu thì tim đập trở lại; gia đình xin chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi do chết não.


Xem thêm: Công an huyện Tam Đảo bị tố hành hung người dân ở Tuyên Quang

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN