Thứ ba, 28/01/2020 | 14:33
RSS

Bé trai bị gần chục con chó cắn dã man ở Hưng Yên đã tử vong

04-04-2019 09:55:00

Cháu bé bị gần chục con chó cắn xé khi đi bộ cùng bố mẹ ở Hưng Yên đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ bé trai bị hàng chục con chó cắn xé: Cháu bé đã tử vong
Hiện trường bé trai bị gần chục con chó cắn xé.

Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công trọng thương ở Hưng Yên, sáng 4/4, ông Trần Quang Im, Chủ tịch UBND thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết, sau khi được chuyển lên bệnh viện Việt Đức, do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong.

"Khi được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức điều trị, sau khoảng 1 giờ đồng hồ thì cháu đã tử vong. Thi thể cháu được đưa về quê nhà ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh để tổ chức mai táng theo phong tục", ông Im cho hay.

Ông Im cho biết thêm, hiện UBND huyện Kim Động đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân cũng như trách nhiệm của những người có liên quan.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng hơn 18h, ngày 3/4, một bé trai khoảng 7 tuổi đi bộ cùng với bố mẹ qua khu vực sân vận động Kim Động cũ thuộc thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) thì bị một đàn chó gần 10 con tấn công. Phát hiện sự việc, người dân chạy đến giải cứu cháu bé và đưa đi cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND thị trấn và một số cán bộ địa phương đã vào bệnh viện để hỏi thăm cháu bé. Được biết đàn chó cắn cháu bé là của chủ nhà trọ, nơi gia đình cháu bé thuê trọ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN