Thứ tư, 22/01/2020 | 00:24
RSS

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên

30-03-2019 14:49:54

Nữ sinh bị 5 bạn học cùng lớp lột quần áo, đánh đập dã man rồi quay clip tung lên mạng từng nhiều lần xin chuyển trường.

Nữ sinh bị bạn lột quần áo đánh đập dã man từng nhiều lần xin chuyển trường
Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên bị 5 bạn học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh hội đồng ngay tại lớp học khiến em phải nhập viện điều trị vẫn đang được dư luận quan tâm. 

Chiều ngày 30/3, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Thu (thím cháu Y.) cho biết, hiện tại cháu Y. được điều trị tại khoa thần kinh, Bệnh viện Kim Động, tinh thần Y. trong tình trạng hoảng loạn, lúc nhớ lúc quên, nhiều lúc tự ôm đầu la hét.

Theo chị Thu, nguyên nhân dẫn đến việc cháu Y. bị đánh là do hôm thứ 6 ngày 22/3, cháu Y. không chép bài tập Tiếng Anh cho các bạn nên bị các bạn bôi mực bẩn vào áo, đến hôm thứ 2 ngày 25/3, cháu Y. tiếp tục không mang mũ ca nô cho các bạn nên đã bị lột quần áo, đánh hội đồng và quay clip tung lên mạng.

Được biết, bố cháu Y. có vấn đề về thần kinh, hiện đang đi làm phụ hồ ở trong xã, còn mẹ cháu Y. đang làm công ty may tại xã Phù Ủng. Hàng ngày cháu Y. ở nhà với ông bà nội. Ông nội cháu Y. cũng từng có vấn đề về thần kinh, do ông từng đi lính nên nhiễm chất độc da cam.

Nữ sinh bị bạn lột quần áo đánh đập dã man từng nhiều lần xin chuyển trường
Anh Doanh chia sẻ với PV.

Chia sẻ với PV, anh Doanh (chú ruột cháu Y.) cho biết, trước khi xem clip, gia đình chúng tôi đã định bỏ qua, nhưng sau khi xem clip thì quá phẫn nộ, lương tâm cắn dứt và không thể tha thứ. Hôm nay tôi đã làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng.

Anh Doanh cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên cháu Y. bị đánh, trước đó từ đầu năm học 2018 – 2019 cháu đã bị đánh nhiều lần, nhưng đây là lần nặng nhất.

Được biết, các cháu học sinh đánh cháu Y. đã được nhà trường đình chỉ học từ hôm thứ 2, nhưng do ngày thứ 4 có môn phải thi, nhà trường đã tạo điều kiện cho các em học sinh lên lớp học để thi.

Nữ sinh bị bạn lột quần áo đánh đập dã man từng nhiều lần xin chuyển trường
Ngôi nhà nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. 

Cũng theo anh Doanh, khoảng 3 - 4 năm nay, cháu Y. thường xuyên về nhà đòi chuyển trường, hỏi lý do tại sao lại muốn chuyển trường thì cháu Y. không nói gì. “Có lần, cháu N. (bạn học cháu Y.) về nói với gia đình tôi là cháu Y. đi học thường xuyên bị đánh, đến khi gia đình tôi hỏi thì cháu Y. không nhận”.

Được biết, cháu Y. là người hiền lành, nhút nhát. Tính tình hơi chậm chạp, từ bé đi học thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. 

 

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN