Thứ bảy, 31/10/2020 | 05:40
RSS

CLIP: Nữ sinh bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh hội đồng ở Hưng Yên

Thứ bảy, 30/03/2019, 12:13 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh có hành vi lột quần áo, dùng chân tay, đá, đấm vào vùng mặt một nữ sinh khác.

Nữ sinh bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh hội đồng ở Hưng Yên: Clip: Truyền hình Thông tấn

Chiều ngày 22/3, sau khi tan học, em Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lại bắt trực nhật sau đó gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng.

Theo tìm hiểu của PV được biết, buổi chiều ngày 23/3, em Y. không có lịch trực nhật nhưng vẫn bị 5 bạn kéo lại bắt trực nhật nhưng em Y. không đồng ý dẫn đến bị nhóm nữ sinh này hành hung.

Nhóm 5 nữ sinh trên đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương tích. Em Y. sau đó được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu, chữa trị vết thương.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên nữ sinh Y. bị các bạn cùng lớp hành hung hội đồng. Tuy nhiên, những lần bị đánh trước, khi về nhà được người thân hỏi, em Y. đều nói dối là bị tai nạn ngã dẫn đến thương tích”.

Thầy Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, nữ sinh Y. là người hiền lành, chậm chạp, yếu người và có phần không được lanh lợi như các bạn cùng trang lứa nên mặc dù bị đánh nhiều lần nhưng nữ sinh này không báo cáo giáo viên, nhà trường dẫn đến lãnh đạo trường không biết thông tin về vụ việc.

“Sau khi nắm bắt được sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã gọi 5 học sinh có hành vi đánh hội đồng em Y. xuống viết bản tường trình lại vụ việc, viết bản kiểm điểm đồng thời báo tin cho gia đình các nữ sinh biết và yêu cầu sáng thứ 2 (ngày 1/4) lên làm việc với lãnh đạo nhà trường để có biện pháp xử lý”, thầy Phong nói.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN