Thứ năm, 22/10/2020 | 12:51
RSS

Hưng Yên: Nữ sinh nhập viện cấp cứu sau khi bị nhóm bạn lột quần áo, hành hung

Thứ bảy, 30/03/2019, 06:37 (GMT+7)

Tan học, một học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng đã bị nhóm 5 bạn cùng lớp gọi lại và đánh hội đồng. Điều đặc biệt đây là một trong nhiều lần em nữ sinh này bị các bạn hành hung.

Hưng Yên: Nữ sinh nhập viện cấp cứu sau khi bị nhóm bạn đánh hội đồngNữ sinh Y. bị lột trần quần áo và bị nhóm 5 nữ sinh cùng lớp lao vào hành hung dẫn đến bị thương phải nhập viện điều trị

Tối ngày 29/3, trao đổi với PV, thầy Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết tại nhà trường vừa xảy ra vụ việc đáng tiếc khi một em học sinh đang học tập tại lớp 9A đã bị nhóm 5 bạn nữ học cùng lớp hành hung dã man khiến nữ sinh này phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu thầy Phong cung cấp, vụ việc trên xảy ra vào vào chiều ngày 22/3, sau khi tan học, em Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lại bắt trực nhật sau đó gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng.

Theo tìm hiểu của PV được biết, buổi chiều ngày 23/3, em Y. không có lịch trực nhật nhưng vẫn bị 5 bạn kéo lại bắt trực nhật nhưng em Y. không đồng ý dẫn đến bị nhóm nữ sinh này hành hung.

Nhóm 5 nữ sinh trên đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương tích. Em Y. sau đó được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu, chữa trị vết thương.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên nữ sinh Y. bị các bạn cùng lớp hành hung hội đồng. Theo chia sẻ của thầy Phong cho biết: “Qua tìm hiểu gia đình, tôi được biết em nữ sinh này bị đánh nhiều lần trước và có để lại thương tích. Tuy nhiên, khi về nhà được người thân hỏi, em Y. nói dối là bị tai nạn ngã dẫn đến thương tích”.

Thầy Phong cho biết, nữ sinh Y. là người hiền lành, chậm chạp, yếu người và có phần không được lanh lợi như các bạn cùng trang lứa nên mặc dù bị đánh nhiều lần nhưng nữ sinh này không báo cáo giáo viên, nhà trường dẫn đến lãnh đạo trường không biết thông tin về vụ việc.

Sau khi nắm bắt được sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã gọi 5 học sinh có hành vi đánh hội đồng em Y. xuống viết bản tường trình lại vụ việc, viết bản kiểm điểm đồng thời báo tin cho gia đình các nữ sinh biết và yêu cầu sáng thứ 2 (ngày 1/4) lên làm việc với lãnh đạo nhà trường để có biện pháp xử lý.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Tạm đình chỉ CSGT bị tố rút chìa khoá xe, xưng 'mày tao' với người vi phạm

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN