Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:57
RSS

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông trên đường nghi bị xe tông tử vong

Thứ sáu, 29/03/2019, 21:20 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông được phát hiện tử vong bên cạnh chiếc xe đạp biến dạng trong hầm chui. Trên thi thế có vết lốp ô tô nên khả năng người này bị xe cán.

Thi thể người đàn ông được phát hiện tử vong trong hầm chui

Chiều ngày 29/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Liên Minh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết vào buổi chiều cùng ngày, người dân đã phát hiện một thi thể người đàn ông trong hầm chui thuộc địa bàn xã.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 29/3, trong lúc đi qua khu vực hầm chui nằm trên địa bàn xã (đoạn gần trạm thu phí Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ), người dân tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Liên Minh đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Thanh Trì để điều tra làm rõ vụ việc.

“Người đàn ông tử vong cạnh một chiếc xe đạp đã biến dạng. Trên thi thể nạn nhân vẫn còn in lại dấu vết của lốp ô tô”, vị đại diện UBND xã Liên Minh cho biết.

Buổi chiều cùng ngày, Công an huyện Thanh Trì đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo nhận định ban đầu, người đàn ông có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Tạm đình chỉ CSGT bị tố rút chìa khoá xe, xưng 'mày tao' với người vi phạm

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN