Thứ hai, 30/11/2020 | 21:20
RSS

Vụ nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng ở Hưng Yên: Tạm đình chỉ học 5 học sinh đánh bạn

Thứ bảy, 30/03/2019, 09:59 (GMT+7)

Đại diện trường THCS Phù Ủng đã tạm đình chỉ 5 học sinh để điều tra, làm rõ hành vi lột đồ, đánh hội đồng một nữ sinh khác.

Vụ nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng ở Hưng Yên: Tạm đình chỉ học 5 học sinh đánh bạnTrường THCS Phù Ủng đã tạm đình chỉ học tập với 5 học sinh có hành vi đánh hội đồng bạn để điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Y. (học sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị 5 nữ sinh học cùng lớp lột đồ, đánh hội đồng, quay clip ngày 30/3, trao đổi với PV, thầy Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng cho biết đã tạm đình chỉ học tập với 5 nữ sinh để điều tra làm rõ nguyên nhân đánh hội đồng bạn học.

Trao đổi với PV, một học sinh đang học tập tại lớp 9A cho biết đây không phải lần đầu tiên nhóm 5 nữ sinh trên có hành vi bạo hành đối với nữ sinh Y. “Bạn Y. tình hiền lành, nhút nhát nên thường bị các bạn khác bắt nạt, đánh đập. Sau mỗi lần như thế, nhóm bạn này thường đe doạ yêu cầu bạn Y. không được nói sự việc bị đánh với ai”, học sinh này chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên cho biết ông đã nắm được thông tin về vụ việc trên và yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi cùng Ban giám hiệu trường THCS Phù Ủng vào cuộc xác minh làm rõ và xử lý vụ việc trên.

“Ngày 28/3, sau khi nắm được vụ việc, Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên đã cử cán bộ về làm việc với đại diện nhà trường, Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi để tìm hiểu làm rõ và có phương án xử lý”, ông Phê nói.

Cũng theo ông Phê thông tin, trong ngày hôm nay (30/3), ông sẽ trực tiếp về huyện để kiểm tra việc xử lý đối với sự việc trên.

Ngày 30/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Phù Ủng xác nhận thông tin về vụ việc và cho biết đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Ân Thi để điều tra, xử lý.

Trước đó, vào chiều ngày 22/3, sau khi tan học, em Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lại bắt trực nhật sau đó gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là trong buổi chiều ngày 23/3, em Y. không có lịch trực nhật nhưng vẫn bị 5 bạn kéo lại bắt trực nhật nhưng em Y. không đồng ý dẫn đến bị nhóm nữ sinh này hành hung.

Nhóm 5 nữ sinh trên đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương tích. Em Y. sau đó được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu, chữa trị vết thương.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN