Thứ tư, 22/03/2023 | 03:21
RSS

Bố nữ sinh lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên: Mong cho cháu cơ hội

Thứ hai, 01/04/2019, 14:02 (GMT+7)

Bố nữ sinh đánh hội đồng bạn ở Hưng Yên lên tiếng mong dư luận và cơ quan chức năng cho các cháu cơ hội thay đổi, sửa sai lỗi lầm.

Theo VTC News, tại thôn nhỏ La Mát (xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), từ ngày biết thông tin nữ sinh Y. bị 5 bạn lột đồ, đánh hội đồng và quay clip phải nhập viện tâm thần, người dân ai nấy đều xôn xao, bức xúc.

Bởi đây không phải lần đầu tiên nữ sinh này bị đánh, và cũng không chỉ Y. mà còn nhiều bạn khác cũng bị nhóm nữ này hành hung, nhưng dường như nhà trường coi đó là "chuyện không có gì".

Tìm về ngôi nhà của nữ sinh N.T.D.T., được cho là cầm đầu vụ việc trên, anh Nguyễn Minh Tân (49 tuổi, bố của T.) cho hay, do sợ hãi T. đã đi ra khỏi nhà vẫn chưa thấy về. Vợ chồng anh Tân lên Cao Bằng làm kinh tế mới từ khi con gái 6 tuổi, từ nhỏ T. ở với bà nội.

Chiều 24/3, khi nhận được thông báo về lỗi lầm của con từ cô Hoa Thị Trang (giáo viên chủ nhiệm), anh Tân lập tức thu dọn đồ đạc về quê để tìm hướng giải quyết, đồng thời sang nhà gặp mặt nạn nhân và gia đình thăm hỏi, xin lỗi.

Bố nữ sinh đánh hội đồng bạn ở Hưng Yên lên tiếng lần đầu tiên
Chân dung anh Tân (bên trái). Ảnh: Saostar

“Sự việc xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi. Từ một tuần nay, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, có những hôm thức trắng cả đêm chỉ vì con mình lầm lỗi” anh Tân buồn rầu.

Sau khi gặng hỏi con, T. cho biết do lúc đó thấy các bạn lao vào đánh nên nữ sinh này cũng hùa vào đánh theo. Sau khi xảy ra sự việc, T. cũng đã xin lỗi bạn nữ trước toàn thể mọi người trong trường, mong được tha thứ.

“Thời điểm này con không nghe bố, nghe mẹ thì con phải gánh chịu. Con người ai cũng có lúc sai lầm. Khi tôi biết sự việc và xem video tôi rất bức xúc, trước hết bức xúc cho gia đình nạn nhân chứ không phải tôi thương con tôi mà tôi bao che.

Tôi thương con tôi 1 thì tôi thương nạn nhân nhiều lần, bởi trong hoàn cảnh này cháu nhà tôi là không thể tha thứ được, nhưng tôi vẫn mong muốn xã hội cho cháu một cơ hội được tiếp tục đến trường, để rồi thay đổi được bản thân“, anh Tân nói với PV Saostar.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN