Thứ ba, 04/08/2020 | 23:50
RSS

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên: Chưa cho bố mẹ xem clip vì sợ bị sốc

Chủ nhật, 31/03/2019, 09:54 (GMT+7)

Gia đình nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên vẫn chưa dám cho bố mẹ nữ sinh xem clip vì sợ bị sốc.

Vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên
Chị Nguyễn Thị Thu (thím em Y.)

Liên quan đến vụ việc nữ sinh N.T.H.Y học sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ, đánh đập dã man khiến tinh thần bị hoảng loạn và phải nhập viện để điều trị, sáng ngày 31/3, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Thu (thím em Y.) cho biết, gia đình vẫn chưa dám cho bố mẹ em Y. xem clip vì sợ bị sốc.

Theo chị Thu, cháu Y. có 3 chị em, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bố cháu đi làm phụ xây, thần kinh không ổn định nên bữa làm bữa nghỉ. Mẹ Y. đi làm may nhưng cũng không được nhanh nhẹn cho lắm, thu nhập rất thấp. Ông nội cháu Y. thì cũng mắc chứng bệnh tâm thần do ngày xưa đi bộ đội bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, nói chuyện lúc nhớ lúc quên. Bà nội Y. sức khỏe yếu nên vợ chồng chị Thu phải là người đứng ra gánh đỡ cho gia đình cháu Y.

Vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên
Ông nội và 2 em gái nữ sinh Y.

Đã gần 1 tuần kể từ khi cháu Y. nhập viện, bố mẹ cháu Y. vẫn đi làm bình thường, sáng đi tối về. Mẹ cháu làm cho một công ty may ở gần nhà, còn bố cháu Y. đi phụ xây cho một công trình ở xã bên cạnh. Gia đình không dám để cho bố mẹ cháu Y. biết bởi cháu Y. bị đánh đập quá dã man.

“Đến người dưng nước lã sau khi xem clip còn phải khóc, không biết bố mẹ cháu Y. xem được clip thì sẽ thế nào. Thế nên đến nay gia đình tôi vẫn giấu bố mẹ cháu Y. vì sợ sau khi xem được bố mẹ cháu sốc, hoặc làm điều gì manh động thì hỏng”- chị Thu nói.

Chia sẻ với PV, em H. (em gái ruột nữ sinh Y.) cho biết, "Cháu chưa được xem clip, nhưng mấy hôm nay thấy người lớn nói chuyện chị cháu bị nhóm người xấu lột quần áo, đánh đập dã man lắm, cháu rất thương chị và nhớ chị".

Vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên
Nữ sinh N.T.H.Y đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên.

Ở một diễn biến khác, nữ sinh Y. cho biết, em chưa bao giờ dám phản ứng lại mỗi khi bị các bạn bắt nạt cả. Sau mỗi lần các bạn bạo hành, em đều nhận được những lời đe dọa nếu về mách với gia đình hoặc để thầy cô biết thì ngày hôm sau em lại bị đánh tiếp. Cũng vì lý do này mà em bị các bạn bắt nạn suốt 1 thời gian dài.

Còn ông T. (em ruột của bà nội cháu Y.) cho biết, sau khi được mọi người cho xem clip cháu Y. bị đánh ông vô cùng phẫn nộ. “Xem xong clip tôi không giữ được bình tĩnh, chỉ muốn đến tận nhà những học sinh kia làm cho ra nhẽ", ông T. chia sẻ.

Vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên
Ông T. chia sẻ với PV.

Không chỉ có người thân cháu Y. bức xúc, dư luận tại địa phương cũng vô cùng phẫn nộ sau khi xem clip nữ sinh Y. bị bạn bè đánh đập dã man.

Trong buổi tối ngày 30/3 UBND tỉnh Hưng Yên đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu UBND huyện Ân Thi (Hưng Yên) phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hưng Yên xem xét xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan để xảy ra vụ bạo lực học đường tại trường THCS Phù Ủng.

Trước đó, vào chiều ngày 22/3, sau khi tan học, em Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lại bắt trực nhật sau đó gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là trong buổi chiều ngày 23/3, em Y. không có lịch trực nhật nhưng vẫn bị 5 bạn kéo lại bắt trực nhật nên em Y. không đồng ý dẫn đến bị nhóm nữ sinh này hành hung.

Nhóm 5 nữ sinh trên đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương tích. Em Y. sau đó được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu, chữa trị vết thương.


Clip nữ sinh bị lột đồ, đánh đập dã man.

 

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN