Thứ bảy, 25/01/2020 | 09:19
RSS

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên: ‘Học với các bạn ấy em sợ lắm’

30-03-2019 20:19:31

Nữ sinh N.T.H.Y cho biết, sau khi sức khỏe ổn định em không muốn đi học nữa vì sợ các bạn đánh, nếu học tiếp chắc em phải chuyển trường.

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên: Em không muốn đi học nữa
Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên bị 5 bạn học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh hội đồng ngay tại lớp học khiến tinh thần em bị hoảng loạn và được đưa vào Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên điều trị.

Chiều ngày 30/3, trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Văn Tình, GĐ Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên cho biết, bệnh nhân Y. nhập viện lúc 15h20 ngày 28/3 với chuẩn đoán ban đầu là phản ứng stress cấp, có sang chấn về mặt tâm lý, tinh thần.

Bác sĩ Tình cho biết thêm, sau 3 ngày điều trị tại viện đến nay bệnh nhân Y. về mặt tâm lí vẫn còn hơi lo âu sợ hãi. Chiều qua 29/3 khi thăm khám cho cháu thấy cháu kể lại là không có mâu thuẫn gì với các bạn. “Sau khi sức khỏe Y. ổn định các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tâm lý trị liệu cho cháu bằng các bài kiểm tra tâm lý” – bác sĩ Tình cho biết.

Cũng trong chiều nay, em Y. đã có những chia sẻ về lý do bị các bạn bắt nạn, đánh đập nhiều lần. “Ngoài chuyện không mang mũ ca-nô cho các bạn, thì có một bạn bắt em viết bản cam kết hộ nhưng em chưa viết kịp thì cô giáo đã đến lớp bảo nhưng em nào chưa viết bản cam kết xong thì đứng lên để chiều nay tôi mời phụ huynh đến thì trưa hôm đấy bạn ấy đã đánh rồi.

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên: Em không muốn đi học nữa
Nữ sinh N.T.H.Y đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên.

Lúc bị đánh, em sợ quá nên không báo cho bố mẹ và thầy cô. Cô giáo cũng biết, đã cảnh báo các bạn 1 lần ở kỳ 1 rồi. Trưa hôm đấy (22/3), các bạn có gây sự với em, em sợ quá nên em không dám nói, các bạn cùng lớp cũng sợ bị các bạn ấy đánh nên không dám nói gì. Các bạn ấy cũng có đánh bạn khác ở lớp cũng trong thời gian ngắn trước. Em không biết nhà trường có cảnh cáo hay không, khi đánh bạn kia ở lớp thì có bạn cũng quay clip lại" - em Y. nói.

Em Y. cho biết thêm, Có lần bị đánh là vì có bạn trong nhóm đó nói là em viết thư cho người yêu bạn ấy nhưng em không có viết thư gì hết. Nhưng có một bạn khác trong nhóm đấy cũng nói theo và lôi chuyện em không mang mũ ca-nô ra để lấy cớ đánh em. Sau khi biết sự việc thì nhà trường có tổ chức cho các bạn ấy xin lỗi em, về sau chú em có xem được clip nên mới trình báo mọi chuyện.

Em Y. cũng cho biết, khi nào khỏi chắc em sẽ không theo học nữa, học với các bạn ấy em sợ lắm. “Em rất muốn đi học, nhưng nếu có học chắc em xin chuyển sang trường khác thôi”.

Được biết gia đình em Y. vô cùng khó khăn, bố em Y. có vấn đề về thần kinh, ông nội Y. cũng có vấn đề về thần kinh, mẹ Y. đi làm công ty may ở gần nhà, tuy nhiên cũng không được nhanh nhẹn. Dưới Y. còn 2 em gái nữa.


Clip nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN