Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:29
RSS

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên: Liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét

30-03-2019 16:44:32

Nữ sinh bị 5 bạn lột đồ đánh đập dã man ở Hưng Yên hiện đã được đưa vào BV Tâm thần kinh Hưng Yên điều trị, tinh thần nữ sinh Y. liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét.

 

Nữ sinh bị 5 bạn lột đồ đánh đập dã man ở Hưng Yên: Liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét
Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 22/3, sau khi tan học, em Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng, nhóm 5 nữ sinh trên đã lột áo, quần của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. phải vào BV Tâm thần kinh Hưng Yên điều trị.

Chiều ngày 30/3, chia sẻ với PV, anh Nguyễn Văn Doanh (chú ruột của em học sinh N.T.Y, lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi) cho biết, hiện cháu anh vẫn đang được điều trị tại BV Tâm thần kinh Hưng Yên. “Cháu Y. vẫn luôn trong tình trạng hoảng loạn, không muốn tiếp xúc và cũng không muốn chia sẻ về sự việc với những người xung quanh, nhiều hôm vào buổi đêm cháu có những biểu hiện giật mình, ôm đầu la hét”.

Nữ sinh bị 5 bạn lột đồ đánh đập dã man ở Hưng Yên: Liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét
Anh Doanh chia sẻ với PV.

Anh Doanh cho biết thêm: "Cháu tôi là đứa hiền lành, nhút nhát, luôn bị một số bạn bắt phải lao động, trực nhật thay, nếu không làm thì bị đánh. Mặc dù những cháu kia đã bị cô giáo nhắc nhở, kỷ luật. Nhưng vừa kỷ luật buổi sáng thì đến chiều… các cháu kia lại tiếp tục hành hạ cháu tôi một cách tàn nhẫn. Từ đó đến nay chỉ có 1 gia đình trong số các cháu kia đến bệnh viện hỏi thăm nhưng cũng qua loa rồi đi về”.

Theo bạn H. (học cùng trường với em Y. từ nhỏ) cho biết, “Từ bé bạn Y. đi học đã bị các bạn khác bắt nạt và thường xuyên bị đánh, do Y. nhút nhát quá, có lần bạn Y. còn bị các bạn đổ mực vào áo trắng. Nhưng đây là lần đầu tiên bị các bạn lột quần áo, đánh đập dã man Y. thế này”.

Nữ sinh bị 5 bạn lột đồ đánh đập dã man ở Hưng Yên: Liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét
Chiếc áo của Y. bị bạn bôi mực.

Chia sẻ với PV, bà Bính (hàng xóm nhà cháu Y.) cho biết, “Phẫn nộ quá, cái lũ này không còn tính người, ai xem cũng phải khóc, tôi còn không dám xem hết clip".

Bà Bính cho biết thêm, gia cảnh cháu Y. rất đáng thương khi ông nội và bố cháu mắc bệnh về thần kinh nên không được minh mẫn như những người khác.

Mẹ cháu Y. sức khoẻ cũng yếu và tâm lý, thần kinh cũng không được bình thường. Cháu Y. từ khi sinh ra sức khoẻ cũng yếu và vấn đề thần kinh cũng tương tự như bố mẹ. Gia cảnh nhà nữ sinh cũng nghèo khó. Khi xảy ra sự việc, người chú ruột của của nữ sinh này là ông Nguyễn Văn Doanh phải đứng ra làm giám hộ cho cháu.

Nữ sinh bị 5 bạn lột đồ đánh đập dã man ở Hưng Yên: Liên tục hoảng loạn, ôm đầu la hét
Ngôi nhà nữ sinh Y. sinh sống.

Ông Đào Văn Duyến, Trưởng Công an xã Phù Ủng thông tin thêm, sau khi sự việc xảy ra, người thân của 5 nữ sinh có hành vi đánh bạn đã đến nói chuyện và xin lỗi em Y. cùng gia đình nữ sinh này và được người thân của cháu Y. đồng ý.

Tuy nhiên, sau khi xem được đoạn clip nữ sinh Y. bị nhóm bạn bạo hành dã man được ghi lại, gia đình đã thay đổi quan điểm và gửi đơn đến các cơ quan chức năng mong muốn điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ông Duyến cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể đã tới bệnh viện thăm hỏi động viện sức khoẻ của nữ sinh và chia sẻ với gia đình nữ sinh này.

Anh Doanh cho biết thêm, "Hiện tại gia đình tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Cùng với đó, những gia đình đánh cháu tôi phải có kinh phí hỗ chợ, đền bù tổn thất về tinh thần thể trạng cho cháu tôi".


Clip nữ sinh lớp 9 bị bạn lột đồ, đánh đập dã man ở Hưng Yên

 

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN