Thứ năm, 30/03/2023 | 21:22
RSS

Thông tin bất ngờ về vụ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở Hưng Yên

Thứ hai, 01/04/2019, 21:07 (GMT+7)

Liên quan đến vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man ở Hưng Yên, gia đình nạn nhân đã thông tin bất ngờ về quan hệ của các nữ sinh và nạn nhân.

Thông tin bất ngờ về vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man ở Hưng Yên
Nữ sinh Y. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Trí thức trẻ.

Ngày 1/4, Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Hưng Yên cho biết, tình hình sức khỏe của nữ sinh Nguyễn Thị H.Y (học lớp 9, trường THCS Phù Ủng, Ân Thi) đang tiến triển tích cực, tâm lý dần ổn định hơn và ăn uống tốt.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, anh Nguyễn Văn Danh (chú của nữ sinh Y.) cho hay, trong số 5 nữ sinh tham gia vụ lột quần áo, đánh hội đồng, có 2 nữ sinh là con của người thân trong họ với mẹ đẻ của anh. Cụ thể là các nữ sinh Đ.T.L và Đ.T.H (cùng học lớp 9A).

"Nếu xét về họ hàng thì Y. phải gọi hai cháu đó là bác họ và chúng biết nhau, chơi với nhau từ nhỏ, học cùng lớp, nhưng không hiểu sao, các cháu lại có thể đánh đập dã man, tàn nhẫn chính cháu mình như thế.

Bố mẹ hai cháu có sang xin lỗi, hứa hỗ trợ nhưng chúng tôi có nói, giờ mọi việc sẽ chờ cơ quan pháp luật giải quyết, còn quan điểm của gia đình đề nghị xử lý nghiêm minh", anh Doanh nói.

Đại diện gia đình các nữ sinh L. và H. xác nhận việc có họ gần với gia đình nạn nhân và khẳng định, việc các nữ sinh làm là sai, pháp luật sẽ xử lý nhưng mong muốn cho nhóm nữ sinh này một cơ hội sửa sai vì ngoài tình làng còn tình cảm họ hàng.

Trước đó, ngày 22/3, em N.T.H.Y. đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Trong khi đánh em Y., nhóm nữ sinh này còn lột quần áo của Y. và liên tiếp đấm đá.

Điều đáng nói sự việc xảy ra ngay trên lớp học và kéo dài trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp, thậm chí là giáo viên. Sau khi sự việc xảy ra em Y. đang bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Hưng Yên.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN