Thứ tư, 19/02/2020 | 23:32
RSS

Lại xuất hiện clip nữ sinh bị bạn tát, bắt quỳ xin lỗi ở Nghệ An

01-04-2019 16:56:06

Một nữ sinh bị 3 bạn tát “dằn mặt”, bắt quỳ gối xin lỗi vừa được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Nghệ An: Nữ sinh bị tát dằn mặt, bắt quỳ xin lỗiMột nữ sinh bị 3 nữ sinh khác bắt quỳ gối xin lỗi, tát vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video clip có độ dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị 3 bạn nữ khác tát, bắt quỳ xin lỗi và doạ không được nói sự việc trên cho ai biết được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo dư luận.

Theo đó, mở đầu đoạn video clip, một nhóm 3 nữ sinh có hành động bắt một nữ sinh khác quỳ gối sau đó liên tục chỉ tay “kể tội”. Tiếp đó, một trong số 3 nữ sinh trên có lời nói doạ nữ sinh quỳ gối không được nói sự việc trên cho ai biết.

“Bây giờ tao đánh xong rồi, tao xin thông báo cho mi (mày) biết, mi mà mách tao đến nhà trường và gia đình tao là mi chết với tao đó”, một nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip đe doạ. Cuối video clip, nữ sinh quỳ gối bị 3 nữ sinh tát vào mặt. Mặc cho nữ sinh quỳ gối liên tục lên tiếng xin lỗi nhưng 3 nữ sinh trên vẫn tỏ thái độ hung hăng.

Đoạn video clip trên được đăng tải ngay sau khi sự việc 1 nữ sinh trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng gây xôn xao dư luận càng khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An). Chiều ngày 1/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn huyện.

“Sau khi nắm được nội dung đoạn video clip, chúng tôi đã tiến hành xác minh và biết các nữ trên đều đang học tại các trường THCS trên địa bàn huyện Diễn Châu”, ông Long nói.

Cụ thể, theo vị trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 31/3. Theo đó, vào thời gian trên, trong quá trình đi chơi với nhau, giữa các em học sinh đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hành động xuất hiện trong đoạn video clip lan truyền trên mạng.

“Một nữ sinh tên T. đang là học sinh lớp 7 trường THCS Diễn Hùng bị 3 nữ sinh khác học tại trường THCS Diễn Kim doạ và có hành động tát nữ sinh T.”, ông Long thông tin.

Cũng theo ông Long cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, giữa phụ huynh của các em đã gặp gỡ trao đổi và bỏ qua cho nhau. Cơ quan chức năng khi nắm được vụ việc cũng đã có nhắc nhở. Đến ngày 1/4, các em vẫn đi học bình thường.

“Mặc dù giữa các học sinh và phụ huynh đã có trao đổi, thương lượng và thông cảm cho nhau nhưng quan điểm của Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu là vẫn phải vào cuộc làm rõ vấn đề để có hướng giải quyết vụ việc”, ông Long nói.

Xem thêm:

Tạm đình chỉ CSGT bị tố rút chìa khoá xe, xưng 'mày tao' với người vi phạm

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN