Thứ hai, 27/09/2021 | 02:53
RSS

Vác bụng bầu sắp sinh đến gặp nhân tình của chồng, về nhà vợ bị chửi đánh thậm tệ

Thứ bảy, 11/03/2017, 07:30 (GMT+7)

Tôi đã thẳng thắn nói với cô ta rằng chuyện tới nước này rồi, tôi sẵn sàng nhường chồng cho cô ta.

Trong thời gian tôi bầu bí tháng thứ 5 chồng tôi có ngoại tình bên ngoài với một cô gái làm tại cửa hàng thời trang. Khi biết chuyện tôi đã vô cùng sốc, bị động thai và phải nằm viện suốt 1 tháng trời.

Dù biết vợ nằm viện chồng tôi cũng không hề quan tâm, suốt cả 1 tháng anh chỉ qua thăm vợ đúng 3 lần. Chỉ khi gia đình tôi lên tiếng, anh mới vào xin lỗi và hứa hẹn sẽ từ bỏ cô nhân tình. Tôi cố gắng bình tĩnh, tha thứ thậm chí là bỏ qua để con tôi có cha.

Nhưng rồi sự việc càng tệ hơn khi tôi siêu âm biết lần thứ 3 vẫn là con gái, còn chồng tôi thì mong có một đứa con trai để mở mày mở mặt với bạn bè. Dù vậy, khi tôi động viên, an ủi anh cũng dần nguôi ngoai và chấp nhận "con gái càng giàu chứ sao". Anh nói thế, nhưng thật tâm anh cũng buồn lắm.

vợ bầu đi đánh ghen2

Anh đi làm không đưa đồng lương nào về cho vợ, thậm chí còn bồ bịch lăng nhăng như trước đây. Ảnh minh họa

Rồi bỗng nhiên có chuyện xảy ra khiến cho tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Hôm đó, tôi có lên mạng tâm sự với cậu bạn thân hồi cấp 2 về tình cảnh gia đình mình, chẳng may chồng tôi đi qua đọc được. Anh đã cáu kỉnh, thậm chí là chửi bới tôi, nói rằng tôi là loại đàn bà lắm chuyện.

Tôi đã giải thích với anh rất nhiều, nhưng đều bỏ ngoài tai. Và thế là chồng tôi thay đổi hẳn, anh thường xuyên gây gổ, đánh đập dù tôi đang mang bầu.

Cũng từ hôm đó, chồng tôi chẳng quan tâm tới sinh hoạt của vợ con. Anh đi làm không đưa lương về cho vợ, thậm chí còn bồ bịch lăng nhăng như trước đây. Khi biết chuyện tôi buồn lắm, tôi thật sự không ngờ anh lại như thế. Cũng vì gần đến ngày sinh, muốn con ra đời có cha đàng hoàng, tôi gọi điện và gặp cô gái đó.

vợ bầu đi đánh ghen1

Cũng vì gần đến ngày sinh, muốn con ra đời có cha đàng hoàng, tôi gọi điện và đến gặp cô gái đó. Ảnh minh họa

Tôi đã thẳng thắn nói với cô ta rằng chuyện tới nước này rồi, tôi sẵn sàng nhường chồng cho cô ta. Trước bộ dạng của tôi, cô gái đó không nói gì nhiều mà hứa sẽ không gặp chồng tôi nữa.

Vấn đề lúc này nằm ở chồng tôi, anh biết chuyện nên chửi mắng và tát tôi đau điếng. Thậm chí anh còn ra nhà cô kia cầu xin đừng bỏ anh. Giận quá, tôi nói nếu anh thích bồ bịch thì ly hôn, anh chỉ thẳng vào mặt tôi nói "khi nào cô sinh xong tôi sẽ ly hôn, cho cô nuôi cả 3 đứa con cho sướng".

Giờ tôi cảm thấy đau đớn vô cùng, tôi không biết phải làm sao với người chồng như anh nữa. Tôi thật sự thương 3 đứa con của tôi, nó còn nhỏ nhưng không có cha thì khổ lắm. Chuyện đến nước này cũng một phần do tôi. Biết vậy tôi đã không đến gặp cô nhân tình kia, mà để từ từ khuyên nhủ chồng mình thì anh sẽ không giận như thế.

Clip “365 Ngày hạnh phúc - Người yêu cũ, xin lỗi em vì đã quá vô tâm và ích kỷ”. Nguồn: VOV Giao thông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus