Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:40
RSS

Thấy chồng vào khách sạn với gái, vợ đã làm chuyện động trời khiến cả đời dằn vặt

Thứ tư, 08/03/2017, 07:15 (GMT+7)

Hụt hẫng, trống rỗng và thất vọng toàn tập sau khi chuyện đau đớn xảy đến, Mai nghĩ càng không có điều gì để tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa và viết sẵn đơn ly hôn đợi chồng về ký.

Mai đang sống trong những ngày tháng hoang mang và hoảng loạn thực sự. Phải 3 năm sau ngày kết hôn, Mai và chồng mới có tin vui sau những ngày ăn uống tẩm bổ và sinh hoạt khoa học. Khỏi phải nói cô hạnh phúc ra sao khi biết mình sắp lên chức. Trước đó hai vợ chồng từng lo sợ sẽ chẳng thể làm cha mẹ khi không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Mọi chuyện nghiêm trọng đến mức mẹ chồng tuyên bố nếu Mai không thể có con và phải là quý tử, hai đứa sẽ ly hôn bởi anh là con trai duy nhất trong nhà.

Một thời gian sau, Mai may mắn có bầu. Nhận được thông báo của bác sỹ, cô vô cùng sung sướng và bắt xe đến công ty của chồng để trực tiếp thông báo tin vui và cùng nhau đi ăn nhà hàng.

Thế nhưng khi gần đến nơi, Mai sốc nặng khi phát hiện chồng mình đang cùng cô gái trẻ đi vào khách sạn gần đó với tâm trạng phấn khích. Cơn ghen bốc lên ngùn ngụt, Mai gọi điện gấp chồng nhưng đáp lại chỉ là lời giải thích bận việc không thể đi ăn trưa được. Điều đó càng khiến Mai tin rằng chồng mình đang lén lút ngoại tình với người phụ nữ khác.

vợ mắc sai lầm1

Mai đang sống trong những ngày tháng hoang mang và hoảng loạn thực sự. Ảnh minh họa

Uất ức đau đớn vì bị lừa dối, phản bội trong khi đang mang thai, Mai gục khóc suốt đêm nhưng chồng vẫn chẳng về. Anh chỉ nhắn tin nói phải đi công tác gấp và sẽ giải thích với cô sau.

Những lời đó khiến Mai suy sụp hoàn toàn. Biết bao suy nghĩ hiện lên trong đầu. Mai mơ hồ đoán rắng, chồng mình đang cùng nhân tình vi vu ở một nơi nào đó. Có quá nhiều điều làm cô chẳng thể nghĩ khác.

Trong lúc cuồng ghen, hoảng loạn, muốn làm điều gì đó để trả đũa việc chồng phản bội mình, cô vô tư đi chơi và tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè trong những ngày chồng vắng nhà.

Mai đi bar, nhảy nhót, uống rượu để quên sầu mà không nhớ rằng mình đang mang thai đứa con rất khó khăn mới có được. Cô tự nhủ: “Chồng còn chẳng thiết tha với mình nữa, thì cuộc sống có nghĩa gì nữa đâu”. Thế rồi việc gì đến cũng đến, do cơ địa yếu và sức khỏe không được giữ gìn nên Mai bị xảy thai sau đó vài hôm.

Hụt hẫng, trống rỗng và thất vọng toàn tập sau khi chuyện đau đớn xảy đến, Mai nghĩ càng không có điều gì để níu kéo, tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa và viết sẵn đơn ly hôn đợi chồng về ký.

vợ mắc sai lầm2

Cô hối hận vô cùng khi phạm phải một sai lầm quá nghiêm trọng. Ảnh minh họa

Thế nhưng ngày trở về, chồng cô đi bất ngờ cùng một cặp trai gái. Mai nhận ra cô gái hôm trước cùng chồng vào khách sạn. Lúc này chồng cô mới giải thích chuyện anh là người hòa giải chuyện của hai người bạn và hoàn toàn không có chuyện mình ngoại tình. Mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm mà thôi. Việc anh ôm cô gái kia hôm trước chỉ là màn kịch để kích thích sự ghen tuông của người bạn trai mà quay về.

Mai sững sờ, bàng hoàng, sửng sốt khi nghe từng lời anh nói ra, cô gần như không đứng nổi sau khi biết sự thật. Mai hối hận vô cùng khi đã buông thả bản thân đến nỗi bị xảy thai. Cô đã phạm phải một sai lầm quá nghiêm trọng. Hai vợ chồng khao khát, mong chờ có con đến nhường nào và giờ cũng chính cô đã tự tay phá bỏ.

Mai không dám nói nửa lời cho chồng biết về việc mình đã tự làm chuyện động trời vì giận anh. Chẳng hiểu chồng cô sẽ phản ứng ra sao khi biết vợ mình hành xử như vậy. Nếu không thể có thai trở lại, cả đời này Mai sẽ phải sống trong sự hối hận và dằn vặt.

Clip “365 Ngày hạnh phúc - Đã rất lâu rồi anh không còn ôm chặt em”. Nguồn: VOV Giao thông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus