Thứ hai, 27/09/2021 | 01:18
RSS

Đi đánh ghen bị nhân tình của chồng cười khẩy: “Chị cũng đi cướp chồng hà cớ gì lên mặt dạy tôi”

Chủ nhật, 05/03/2017, 14:54 (GMT+7)

Khi bị dội một gáo nước lạnh vào mặt, tim tôi đập dồn dập như muốn cào xé cô ta ra nhưng há miệng mắc quai chẳng biết phải làm sao nữa đành từ từ rút lui.

Vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi và vốn là người có nhan sắc nên tôi kiếm được một công việc rất tốt tại công ty nước ngoài. Ở đây có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng trong số họ tôi chẳng thấy có gì ấn tượng. Hầu hết chỉ là những anh chàng nhân viên đi làm thuê với mức lương bình bình nên tôi đều cho rớt hết một lượt.

Tiêu chuẩn của tôi phải là một đại gia nhiều tiền thì mới xứng đáng với sự thông minh và sắc sảo mà bố mẹ đã ban cho tôi. Sau nhiều tháng chờ đợi mòn mỏi, tôi cũng tiếp cận được một anh chàng hơn tôi 15 tuổi đã có gia đình hạnh phúc và là giám đốc một công ty lớn.

Tôi lên kế hoạch để gây chú ý với anh. Dường như tôi càng kiêu căng, khó tính thì anh lại càng thích và càng muốn có được. Biết được điểm yếu đó tôi luôn để cho anh đói khát và từ từ bòn rút tiền bạc.

Lúc đầu là quần áo trang sức đắt tiền, sau đó là một căn hộ sang trọng. Tôi nghĩ mình có được nơi ở sang trọng là đã đủ rồi vậy mà anh ấy muốn tôi làm nhân tình trọn đời cho anh ta.

Nhiều lần tôi dò hỏi về vợ thì anh thành thật trả lời: “Vợ anh rất yêu và tin tưởng anh nên không bao giờ nghi ngờ gì đâu, em yên tâm đi”.

Thế nhưng tôi lại nũng nịu với anh rằng, muốn có một người chồng đúng nghĩa chứ không muốn làm nhân tình suốt đời cho người khác. Tôi không nghĩ rằng từ một câu nói thử lòng như vậy mà anh lại biến nó thành sự thật.

ngoại tình

Tôi không nghĩ rằng anh lại bỏ vợ để lấy tôi làm vợ. Ảnh minh họa

Chỉ một tháng sau, anh đến gặp và đưa cho tôi một tờ giấy ly hôn có chữ ký của cả chị vợ. Khỏi phải nói tôi hạnh phúc thế nào khi vừa có được chồng giàu sụ lại có cả tình yêu của anh ấy, chưa đêm nào tôi được hạnh phúc mãn nguyện và thoải mái như đêm hôn đó.

Từ nay tôi không phải sống trong cảnh nơm lớp lo sợ bị đánh ghen hay bị bỏ rơi nữa, từ bây giờ tôi đã có một người chồng rồi không dám làm gì tôi được nữa.

Từ khi làm vợ giám đốc tôi được mọi người trọng vọng và nịnh nọt còn mỗi khi về quê thì bố mẹ tôi được nở mặt ai cũng tấm tắc khen “trai tài gái sắc” khiến vợ chồng tôi hãnh diện vô cùng.

Nhưng cuộc sống nhân tình và cuộc sống vợ chồng không giống nhau một chút nào. Nếu ngày trước tôi và anh luôn có cảm giác thèm thuồng quyến luyến mỗi ngày được gặp nhau có 1-2 tiếng đồng hồ. Còn bây giờ thì đã thuộc về nhau rồi tình yêu lại nhàm chán gượng ép thậm chí cả tuần anh mới động đến tôi.

Nhà chỉ có hai người có hôm cả ngày chẳng ai nói năng gì không phải là giận nhau mà chuyện nào nói mãi rồi cũng chán, ôm ấp nhiều rồi cũng mệt. Rủ đi chơi thì anh viện đủ mọi lý do để từ chối lời gợi ý của tôi.

Thế rồi một mình tôi đi ra ngoài mua sắm, khi đang cắm cúi chọn đồ trong một cửa hàng Mỹ phẩm nổi tiếng thì nghe thấy một giọng nói quen thuộc, tôi ngẩng đầu lên thì ra đó là anh đi với một cô gái trẻ xinh đẹp như người mẫu.

Tôi tức tối chạy đến gạt phăng những hộp phấn son, nước hoa mà nhân viên đang tư vấn cho cô ả toé tung xuống nền nhà. Tôi đang đắc thắng thích thú thì cô nhân viên đề nghị chúng tôi phải nhặt hết đồ lên và nếu có cái gì vỡ sẽ phải đền tiền. Tôi đang định tính bài chuồn thì chồng cầm tay lôi lại và bắt tôi phải nhặt tất cả lên trả lại cho họ nếu không tối đừng có về nhà.

ngoại tình1

Biết chồng có người phụ nữ khác mà tôi cứ phải ngon ngọt chẳng dám chửi mắng hay làm trái ý. Ảnh minh họa

Chưa bao giờ nhìn thấy anh giận dữ như vậy khiến tôi sợ quá vội quỳ xuống lò dò nhặt từng thứ, có mấy món đồ bị hỏng tôi phải bỏ tiền túi ra trả. Còn anh và cô ả rời đi nhanh chóng bỏ mặc tôi ở lại trong nước mắt. Tưởng về nhà sẽ tính sổ với chồng ai ngờ cả đêm anh ta không về.

Biết chồng có người phụ nữ khác mà tôi cứ phải ngon ngọt chẳng dám chửi mắng hay làm trái ý, chẳng may phật lòng anh tôi sẽ ra ngoài đường ở mất vì chúng tôi chỉ sống trên danh nghĩa vợ chồng mà chưa có đăng ký kết hôn.

Tôi chỉ có một cách là bí mật đến dằn mặt đứa con gái trơ chẽn cướp chồng kia. Lúc đầu tôi còn nhỏ nhẹ ngon ngọt nhưng nó chẳng chịu lùi bước nên tôi bắt đầu mắng chửi, dọa nạt để nó sợ.

Thế nhưng như thách thức sự kiên nhẫn của tôi, cô ả đó tiến lại gần rồi cười khẩy nói: “Chị nói hơi nhiều đấy, chị cũng đi cướp chồng cớ sao lại dọa nạt, lên mặt dạy đời tôi. Chị cả có động đến sợi tóc của chị không mà sao bây giờ chị dữ dằn, làm khó tôi vậy. Biết điều thì về nhà làm vợ hiền đi chị ạ”.

Mặt tôi nóng bừng bừng, tim đập dồn dập như muốn cào xé cô ta ra nhưng há miệng mắc quai chẳng biết phải làm sao nữa đành từ từ rút lui. Trong đầu tôi bây giờ chỉ nghĩ đến việc cố nhẫn nhục chịu cảnh chung chồng để có thể bòn thêm cho mình thật nhiều vốn liếng trang trải cho cuộc sống sau này.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus