Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:19
RSS

Sốt sắng lấy vợ, thầy giáo phát thiệp cưới ngay từ khi cô gái chưa đồng ý hẹn hò

Thứ năm, 02/03/2017, 11:59 (GMT+7)

Thầy giáo đã chuẩn bị sẵn thiệp cưới và chỉ đợi bạn nữ gật đầu thì sẽ gửi luôn thiệp mời đến mọi người.

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 249, cặp đôi Đoàn Nguyễn Thành Hòa (32 tuổi, giảng viên Đại học FPT, TP.HCM) và Võ Thị Tuyền (28 tuổi, dược sĩ, đến từ Kiên Giang) đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Thành Hòa vẫn tỏ ra vô cùng nhí nhảnh và vô tư khi tự nhận mình là “ thầy giáo chân ngắn”. Khi MC muốn lắng nghe ý kiến của anh chàng về khuyết điểm của phía bạn gái, thế nhưng chàng trai lại "lệch sóng", khai báo về ưu điểm, khuyết điểm của bản thân "nhiều quá em kể không hết".

bạn muốn hẹn hò1

Đoàn Nguyễn Thành Hòa, 32 tuổi, giảng viên Đại học FPT, TP.HCM

Thành Hòa bộc bạch: "Ưu điểm thì có lẽ là hiền lành, thật thà. Nói chung cũng nhiều ưu điểm mà không thể nào kể hết. Còn khuyết điểm chắc chân hơi ngắn với lại vào phòng Lab (phòng thực nghiệm) thì mở máy lạnh hơi lạnh thôi".

Những chia sẻ hài hước của Thành Hòa liên tục khiến hai MC và bạn nữ cùng tất cả khán giả trong trường quay cười thích thú.

bạn muốn hẹn hò2

Võ Thị Tuyền, 28 tuổi, dược sĩ, đến từ Kiên Giang

Trái ngược với thầy giáo 32 tuổi, cô gái đến từ Kiên Giang tỏ ra là một người phụ nữ dịu dàng, chín chắn và biết chăm lo cho gia đình. Đến với chương trình, cô nàng mong muốn tìm được một người trầm tính và chững chạc để có thể dung hòa được tính con nít của mình.

Võ Tuyền chia sẻ về ưu, nhược điểm của bản thân: "Ưu điểm của em là em có thể nấu ăn được, làm việc nhà được và em rất ham học hỏi. Khuyết điểm của em là Anh văn và Vi tính của em rất là kém". Nghe đến đây, cả hội trường cùng ồ lên, vỗ tay bởi điểm yếu của nàng lại chính là điểm mạnh của chàng trai.

Cặp đôi tỏ ra khá ăn ý và dường như tìm thấy những điều còn thiếu của mình ở đối phương. Khi bạn nữ chia sẻ mình kém về tiếng Anh và Tin học thì bạn nam nhanh chóng đáp lại rằng mình đã từng đi du học Hàn Quốc, có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và sẽ dễ dàng “gia sư” cho bạn gái về lĩnh vực này.

Khi màn được kéo lên, Thành Hòa nhanh chóng tiến lại tặng quà bạn nữ và không quên "phát thiệp cưới" cho Cát Tường Quyền Linh.

Anh chàng thổ lộ: "Cái này nói chung là cái mẫu thôi. Em xem em điền tên vào ha. Anh có điền tên rồi…Nói chung tụi mình gặp nhau là có duyên rồi, mình hãy dành cho nhau một cơ hội em nha". Màn tỏ tình hài hước nhưng lại rất chân thật và chu đáo, khiến ai đó không khỏi rung động.

Cuối chương trình, Thành Hòa và Võ Tuyền nên đôi khi cả hai bấm nút đồng ý hẹn hò. Thầy giáo 32 tuổi thậm chí còn bấm nút trước khi hai MC hô khẩu lệnh với lý do “cơ hội không đến hai lần".

Clip "Bạn muốn hẹn hòa tập 249". Nguồn: HTV

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus