Chủ nhật, 17/10/2021 | 06:48
RSS

Dân mạng rần rần chia sẻ status “không thể sâu sắc hơn” về chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải

Thứ năm, 23/02/2017, 21:05 (GMT+7)

Những dòng trạng thái với triết lý sâu sắc có nội dung liên quan đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Lâm Vinh Hải đã chính thức thừa nhận mình và người mẫu - diễn viên Linh Chi đang hẹn hò. Anh cũng khẳng định chân dài 9X không phải là người thứ 3 khiến gia đình anh tan vỡ khi anh và vợ cũ ly hôn cách đây chưa lâu.

Chàng vũ công chia sẻ với báo chí rằng, cả hai yêu nhau được vài tháng nhưng mới công khai khoảng hơn một tháng gần đây. Hai người gặp nhau khi cùng quay phim lúc đó Lâm Vinh Hải vẫn chưa ly hôn vì thế vẫn là bạn bè. Sau khi chia tay vợ cũ, cặp đôi mới bắt đầu tiến tới.

Những lời chia sẻ của Lâm Vinh Hải với truyền thông đã khiến vợ cũ của anh bức xúc vì với cô chia sẻ đó hoàn toàn sai sự thật. Cô có đầy đủ tất cả bằng chứng về mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải bắt đầu khi cô và Hải vẫn là vợ chồng.

Ngay sau khi Phương Châu chia sẻ về sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của mình, dư luận bắt đầu dậy sóng, dành những nỗi niềm thương cảm cho cô với câu nói “gái có công sao chồng vẫn phụ?”.

Lâm Vinh Hải1

Hai bức ảnh khiến nhiều người buồn về sự tan vỡ của một mái ấm

Và mới đây, một chia sẻ trên trang cá nhân Facebook có tên Huỳnh Khải Vệ có nội dung liên quan đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mở đầu chia sẻ, là câu nói được hầu hết các chị em phụ nữ đồng cảm: “Đừng đem nhan sắc đàn bà chưa chồng mà so cân với nét tảo tần của phụ nữ đã có gia đình”.

Tiếp theo, người viết đã dẫn dắt khéo léo vào câu chuyện của Lâm Vinh Hải như sau: “Cũng giống như câu chuyện vũ công Lâm Vinh Hải sẵn sàng ly dị vợ mình là Lý Phương Châu - người phụ nữ hơn mười năm giữ gìn chân ái gia đình và đứng sau lưng dựng cùng thành công với chồng cô ấy. Rồi để tay cặp tay lấy với người đàn bà chỉ rộ được vóc mã như Linh Chi”.

Sau đó, người viết có đặt câu hỏi lại rằng: “Người Chi gặp là Hải của nhiều năm về trước, danh vọng không có, tiếng tăm tịt mù, bạc tiền thiếu kém, liệu Chi có như chị Châu, dám đem 11 năm thanh xuân, 11 năm son sắc, 11 năm không màng công danh sự nghiệp, 11 năm bất kể thân tâm, để vai kề má áp đợi người đàn ông cạnh bên khởi nghiệp, và chăm chút đến lúc hắn được thành công như bây giờ ...”. Và sau khi hỏi, người viết lại tự trả lời rằng: “Không! Tôi chắc chắn không!”.

Lâm Vinh Hải2

Lâm Vinh Hải và Linh Chi công khai tình cảm. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trong những dòng chia sẻ, dường như Facebook Huỳnh Khải Vệ đã thực sự đồng cảm với nhưng nỗi đau mà người vợ cũ tào khang của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu phải đối diện chịu đựng.

Cuối cùng, người viết cũng để lại những câu nhắn gửi đến người đàn ông thực sự hữu tình và sâu sắc: “Đàn ông, nếu có gặp được người phụ nữ nhất tâm âm thầm chăm chồng thương con như thế, thì dù cưới về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 hay 50 năm, cũng hãy để cô ấy được an vui mãi như thuở đầu.

Những gì từng hẹn hứa ngày xưa cũ, cũng đừng một lần phủ nhận ái ân. Khi bão giông là thề hẹn, thì bình đạm rồi cũng phải giữ trọn hẹn thề. Bởi bình sinh khi nghe, phụ nữ luôn nhớ. Đàn ông hay nói, lại vờ mau quên”.

Lâm Vinh Hải3

Chia sẻ trên Facebook có tên Huỳnh Khải Vệ. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ trên đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn, chia sẻ trên đã nhận được 38.000 lượt thích, hơn 23.000 lượt chia sẻ và 4.300 lời bình luận, trong đó hầu hết là những ý kiến tán đồng về câu chuyện trên.

Tài khoản B.T chia sẻ: “Thật sự là quá xót xa cho chị Châu. Cứ tưởng đâu sau bao sóng gió thì được hạnh phúc viên mãn. Đúng là không thể nói trước được điều gì. Chỉ mong sau này chị luôn hạnh phúc”.

“Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ. Vậy mà có lắm kẻ khi giàu lại đổi bạn, khi sang thì đổi vợ. Trớ trêu lắm!”, nickname D.T xót xa để lại lời bình luận.

Hay một bạn khác đã viết những dòng như sau: “Đọc mà thấy xót xa cho bạn vợ cũ ghê! Không gì đau bằng nhìn người cũ đã từng yêu thương mặn nồng hơn cả chục năm tình cảm với người con gái khác ngay trước mặt mình”.

Cho đến hiện tại, những dòng trạng thái trên vẫn được cư dân mạng quan tâm và chia sẻ với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

L.H
Theo Đời sống Plus