Thứ bảy, 30/09/2023 | 17:16
RSS

Hồ Ngọc Ý Nhi - bé út vừa giỏi vừa xinh đẹp trong 3 chị em "con nhà người ta"

Thứ sáu, 24/02/2017, 13:28 (GMT+7)

Bộ 3 chị em gái nhà họ Hồ được mệnh danh là “con nhà người ta” vì vừa giỏi, vừa xinh đẹp. Trong đó nổi bật nhất là cô em út Hồ Ngọc Ý Nhi với biệt danh Nhi Mèo.

Hồ Ngọc Ý Nhi, Nhi mèo 1

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang thi nhau chia sẻ bức ảnh chụp 3 chị em gái gồm Hồ Ngọc Thanh Giang, Hồ Ngọc Thanh Tuyền và Hồ Ngọc Ý Nhi. Lý do khiến các cô gái nhà họ Hồ gây sốt đến vậy là bởi ai cũng xinh đẹp và cao ráo đúng chuẩn “con nhà người ta”.

Hồ Ngọc Ý Nhi Nhi mèo 2

Hiện gia đình của 3 chị em Hồ Ngọc Ý Nhi đang sinh sống tại TP.HCM  

Hồ Ngọc Thanh Tuyền chị gái Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi mèo) 3

Hồ Ngọc Thanh Giang và Hồ Ngọc Thanh Tuyền sinh năm 1993, là chị em sinh đôi. Trong đó Thanh Giang là chị cả. Hiện hai người đã tốt nghiệp đại học và theo nghề kinh doanh tự do. 

Hồ Ngọc Thanh Giang chị gái Hồ Ngọc Ý Nhi 4

Mặc dù sinh đôi nhưng tính tình của Giang và Tuyền rất khác nhau. Tuyền hòa đồng giống mẹ trong khi Giang trầm tính và ít nói như bố vậy.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 5

Trong khi đó, cô em út Hồ Ngọc Ý Nhi, biệt danh Nhi Mèo sinh năm 1999, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – một trong những trường điểm nổi tiếng ở TP.HCM. Nhi cũng được cư dân mạng đánh giá là người nổi bật nhất trong 3 chị em.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 6

Là con út trong gia đình, Ý Nhi rất được cưng chiều. Ngày ngày, cô được bố chở đi học còn các chị thay phiên đón về.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 7

Nữ sinh 9x cao gần 1m70 này rất hoạt bát, dễ thương và thích giao thiệp xã hội  

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 8

Đặc biệt, Hồ Ngọc Ý Nhi còn học rất giỏi.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 9

Chia sẻ về bức ảnh khiến 3 chị em trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, Ý Nhi cho biết ban đầu, gia đình cô ai cũng ngạc nhiên bởi đó chỉ là một bức ảnh chụp chơi nhân dịp cả nhà cùng đi ăn uống thôi, không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 10

Lúc đầu, 3 chị em cô không biết đến chuyện bức ảnh được lan truyền trên mạng nhưng sau đó, được bạn bè hỏi han liên tục nên cũng thấy vui vui.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 11

Sau khi bỗng dưng nổi tiếng, 3 chị em Hồ Ngọc Ý Nhi nhận được nhiều tin nhắn làm quen song đều không trả lời vì không muốn cuộc sống bị xáo trộn.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 12

Chia sẻ về bản thân, Ý Nhi cho biết cô cũng như bao học sinh cuối cấp khác, đang nỗ lực hết sức cho giai đoạn chuẩn bị cho tương lai. 

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 13

Mơ ước của Hồ Ngọc Ý Nhi là trở thành một tiếp viên hàng không.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 13

Đồng thời, cô cũng muốn thử sức với đam mê nghệ thuật nếu có thời gian và cơ hội. Được biết dù còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Nhi Mèo đã tự kiếm hàng chục triệu đồng nhờ nghề mẫu ảnh và Idol ccTalk. 

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 14

Điều hạnh phúc nhất của Ý Nhi là có một gia đình hạnh phúc, luôn tình cảm và quan tâm lẫn nhau. Theo lời Nhi, bố mẹ cô rất tâm lý trong khi 3 chị em như bạn thân của nhau vậy.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 15

Nói về những ý kiến không hay cho rằng cách ăn mặc của 3 chị em nhà họ Hồ có phần hơi phóng khoáng, Ý Nhi khẳng định gu thời trang của cô và các chị rất đa dạng nhưng đều tuyệt đối phù hợp hoàn cảnh.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 17

Nữ sinh 9x tâm sự, một bức ảnh không nói lên được điều gì cả, nếu ai tiếp xúc với 3 chị em ngoài đời thì sẽ hiểu tính tình của họ nhiều hơn.

Hồ Ngọc Ý Nhi (Nhi Mèo) 19

Ngoài ra, Hồ Ngọc Ý Nhi cũng cảm thấy rất biết ơn trước những lời ngợi khen về nhan sắc của 3 chị em và sự ấm áp của gia đình. Với Nhi Mèo, đó là động lực to lớn để 3 chị em cô cố gắng hơn nữa trong việc tự hoàn thiện bản thân.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

“Tắm trắng ở đâu hiệu quả mà vẫn an toàn, chi phí hợp lý?” là câu hỏi được phái đẹp quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ sắp đến. Anchee Clinic - địa chỉ tắm trắng tự tin về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng.