Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:47
RSS

Chàng thủy thủ cưỡng hôn bạn gái xinh đẹp ngay lần đầu gặp mặt khiến mọi người “đứng hình”

Thứ tư, 01/03/2017, 11:31 (GMT+7)

Chàng trai mạnh dạn hôn lên tóc người đẹp ngay lần đầu gặp mặt khiến cho cô gái vô cùng bối rối và mọi người đứng nhìn sững sờ.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Quang Minh (28 tuổi, TP.HCM) tập 248, là thuỷ thủ và cô gái Nguyễn Huyền (26 tuổi, Thanh Hóa), là nhân viên kế toán đã để lại nhiều tiếng cười và bất ngờ cho khán giả.

Cô gái Nguyễn Huyền gây ấn tượng với khán giả cùng MC Quyền Linh, Cát Tường về vẻ bề ngoài rất xinh đẹp, tính cách dễ thương. Đến nỗi Mc Cát Tường khi nghe giới thiệu xong cũng phải thốt lên: “Xinh quá”.

Xinh đẹp, biết chăm lo cho gia đình, nấu ăn giỏi, có công việc ổn định nhưng Nguyễn Huyền vẫn chưa có được một mảnh tình vắt vai. Sau 2 năm sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, cô gái xứ Thanh không nhiều mối quan hệ xã hội vì thấy mình... quá kỹ tính.

bạn muốn hẹn hò1

Cô gái Nguyễn Huyền 26 tuổi, quêThanh Hóa

bạn muốn hẹn hò2

Chàng trai Quang Minh 28 tuổi, TP.HCM

Huyền chưa bao giờ đi chơi quá 10 giờ đêm dù đang ở trọ với em gái, cô giải thích lý do về sớm: "Em muốn về để chuẩn bị trước mọi thứ cho ngày làm việc hôm sau".

Cô gái 9X mong muốn tìm được một nửa yêu thương mình thật sự, tính tình điềm đạm, hiền lành, cao 1m70 trở lên, có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp. Cô không thích bạn trai gia trưởng và ích kỷ.

Còn chàng trai Quang Minh được phần nhận xét là người khá lành tính, có khiếu hài hước, chăm chỉ làm việc và có cuộc sống ổn định.

Khi MC Quyền Linh hỏi về mẫu bạn gái lí tưởng, Quang Minh nhanh nhảu: “Em thích cái đẹp cho nên ngoại hình cứ đẹp là được rồi! Nếu mà mẫu thì phải như Ngọc Trinh”. Câu trả lời của chàng trai khiến MC Quyền Linh "đứng hình".

MC Cát Tường cũng phải chạy qua và hỏi: “Phải là Ngọc Trinh em mới chịu hả?”. Chàng trai tỏ vẻ mặt lo lắng nhưng nhanh chóng đáp: “Dạ chỉ là mơ vậy thôi”. Câu trả lời khiến khán giả phá lên cười.

bạn muốn hẹn hò3

Cô gái 9X mong muốn tìm được một nửa yêu thương mình thật sự

bạn muốn hẹn hò4

Chàng trai mạnh dạn tiến đến hôn lên tóc người đẹp

Phần gặp gỡ của cặp đôi khiến người xem hào hứng theo dõi vì Huyền là một trong những cô gái xinh đẹp nhất ngồi trên "ghế nóng" của chương trình. Không biết, đối diện một bông hoa như vậy chàng thủy thủ có thể hiện đủ thuyết phục để cô gái đồng ý hẹn hò hay không!

Khoảnh khắc kéo màn để hai người chơi nhìn thấy mặt nhau, Quang Minh run đến nỗi nói lắp khiến cô gái xinh đẹp không nhịn được cười.

Qua phần giới thiệu và chia sẻ những dự định tương lai, cặp đôi Quang Minh - Nguyễn Huyền đã tìm được sự đồng điệu. Kết thúc chương trình, họ đều đồng ý ấn nút hẹn hò, đánh dấu thêm một cặp đôi được mai mối thành công.

bạn muốn hẹn hò5

Kết thúc chương trình, cặp đôi đều đồng ý ấn nút hẹn hò

Được sự khuyến khích của MC Quyền Linh, chàng trai xin phép hôn cô gái trên sân khấu nhưng cô gái từ chối. Chàng trai mạnh dạn tiến đến hôn lên tóc người đẹp, khiến cô gái vô cùng bối rối.

Hành động quyết tâm hôn người đẹp của Quang Minh nhận được nhiều sự chú ý của người xem chương trình. Nhiều khán giả nam không giấu nổi sự ghen tị vì thấy chàng thủy thủ được cô gái xinh đẹp, dịu hiền đồng ý hẹn hò.

Clip "Bạn muốn hẹn hò tập 248". Nguồn: MCVMedia

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus