Thứ ba, 28/09/2021 | 05:44
RSS

Xách làn đi đẻ một mình, vợ mừng rơi nước mắt khi thấy chồng, nào ngờ...

Thứ ba, 07/03/2017, 06:26 (GMT+7)

Huy vô cùng bất ngờ, anh ta không nghĩ rằng màn kịch ngoại tình của mình lại bị bại lộ trong hoàn cảnh éo le như thế này.

Huy và Nga cưới nhau được 3 năm. Huy làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty lớn nên rất bận rộn. Còn Nga làm nhân viên hành chính nên công việc cũng nhẹ nhàng và không gò bó về thời gian.

Cưới nhau được vài tháng thì Nga có thai, nhưng rồi được 3 tháng lại bị sẩy. Sau vụ đó, Nga nghỉ làm ở nhà để tập trung sinh con vì bố mẹ Huy mong cháu từng ngày. Nga cũng mong lắm, ai mách thứ gì tốt, hay, dễ có con đều cố gắng tìm để mua vì Huy là con trai độc nhất, bố mẹ rất muốn có cháu.

Cuối cùng, sau thời gian dài mong chờ Nga cũng có thai. Huy mừng như bắt được vàng, anh chiều vợ lắm, có gì cũng mua về cho vợ ăn. Đến tháng thứ 4, Nga đi khám và bác sỹ bảo rằng sẽ sinh con gái, lúc đó cô hơi buồn một chút vì biết cả nhà chồng đều mong có con trai. Nhưng khi nói với Huy, anh bảo rằng con gì cũng được, miễn là chúng khỏe mạnh nên Nga cũng yên tâm.

Những tháng ngày mang thai đối với Nga phải nói rằng vô cùng cực khổ. Nga nghén đến tháng thứ 6, không ăn uống được gì mà việc nhà vẫn phải làm vì Huy không muốn thuê ô sin. Cũng từ ngày đó, Huy vắng mặt thường xuyên hơn. Huy bảo rằng anh phải kiếm tiền nhiều để khi con ra đời, hai vợ chồng không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc. Nga nghĩ phận mình đã không đi làm được nên thôi đành nín nhịn vậy.

chồng ngoại tình1

Nga đi khám và bác sỹ bảo rằng sẽ sinh con gái, lúc đó cô hơi buồn một chút vì biết cả nhà chồng đều mong có con trai. Ảnh minh họa

Nhiều lúc cũng tủi thân lắm, nhưng thấy Huy đi sớm về khuya Nga lại thương chồng hơn. Đến tháng cuối thai kỳ, ngày một nặng nề, Nga một tiếng than thở cũng không nói với chồng. Nga chỉ muốn Huy dành thời gian đưa mình đi sinh nhưng anh lại bảo bận khiến cô buồn xo.

Rồi bỗng nhiên hôm đó Nga đau bụng quằn quại, cô nghĩ rằng mình đã đến ngày sinh nên gọi cho Huy nhưng gọi mãi không liên lạc được, nghĩ bụng anh bận họp nên xách làn đi đẻ một mình.

Nga nhấc điện thoại gọi cho mẹ đẻ, thông báo: “Mẹ ơi, chắc là con vào viện đi sinh đây mẹ ạ. Chồng con vẫn đang bận công tác, chưa về kịp. Con nhờ bạn đưa đi. Mẹ sắp xếp rồi vào đây với con nhé!”.

Nga cố trấn an mẹ như vậy, vì chị biết nhà ngoại ở cách đến tận 200 cây số. Nếu chị bảo sự thật là chị một thân một mình vác làn đi sinh thì mẹ sẽ càng rối bời, thương con, lại vội vàng sấp ngửa.

Nga sinh khó nên cả mấy tiếng đồng hồ mới sinh được một bé gái kháu khỉnh, dễ thương. Lúc Nga sinh chỉ có một người bạn thân sắp xếp công việc để chạy vào với cô, còn Huy thì tuyệt nhiên không liên lạc được. Đến khi con chào đời thì Nga như không còn tí sức lực nào. Cô thiêm thiếp mệt mỏi, được đẩy vào phòng sau sinh. Đến khi yên vị rồi thì cô mừng rỡ khi thấy chồng đang ở ngoài cửa.

chồng ngoại tình2

Lúc Nga sinh chỉ có một người bạn thân sắp xếp công việc để chạy vào với cô, còn Huy thì tuyệt nhiên không liên lạc được. Ảnh minh họa

Nhưng chưa vui được mấy giây thì Nga chết sững khi Huy dừng lại ở giường ở cửa ra vào. Ở đó cũng có một sản phụ vừa mới sinh, đang bồng con. Huy cười vui vẻ lắm, hết nựng con rồi lại ôm hôn cô ta.

Những người giường kế bên còn lên tiếng: “Cô có chồng cưng chiều quá. Từ sáng đến giờ hết chạy ra rồi lại chạy vào. Sinh được thằng ku giống bố thế kia thể nào anh ấy chẳng vui sướng”. Nghe người khác nói vậy mà đôi gian phu dâm phụ ấy cười hạnh phúc, còn Nga trào nước mắt.

Nga đau đớn nuốt nước mắt vào trong và im lặng, nhưng người bạn của cô không chịu để yên và đến “chào hỏi” Huy để anh ta biết vợ mình cũng đang đi đẻ ở đây.

Lúc đó, Huy vô cùng bất ngờ, anh ta không nghĩ màn kịch ngoại tình của mình lại bị bại lộ trong hoàn cảnh thế này. Thực tế, anh không muốn bỏ vợ mà chỉ muốn người tình là “nơi chốn” để đi lại vì cô ta sinh cho anh một đứa con trai.

Thế rồi, mặc những lời gọi hờn dỗi của nhân tình, Huy bước đến giường của Nga để hỏi thăm vợ và đứa con gái bé bỏng của mình. Nga không còn chút sức lực nào để nhìn vẻ mặt Huy lúc đó và cũng không nghe thấy anh ta nói gì. Huy vẫn là bố của đứa con gái bé bỏng nên Nga không cấm cản việc anh bế ẵm con, thế nhưng với cô, tình nghĩa vợ chồng đã chấm dứt từ giây phút đó. 

L.H
Theo Đời sống Plus