Thứ tư, 03/06/2020 | 02:37
RSS

Hí hửng gặp chồng sau 2 tuần xa cách, vợ bầu chết ngất khi tìm ra bí ẩn sau cánh cửa nhà tắm

17-02-2017 14:05:24

Từ khi có bầu, anh cũng tỏ ra vui mừng và chăm sóc, chỉn chu với tôi nhiều hơn. Thế nhưng tôi vẫn không cảm nhận được sự ân cần, quan tâm thực lòng của anh…

Tôi năm nay 32 tuổi, vừa mới kết hôn được 1 năm. Sau hai tấm bằng đại học, hiện tại tôi đang làm trường phòng kinh doanh của một công ty có tiếng. Do mải mê học hành và lo phát triển sự nghiệp nên khi ở cái tuổi người ta gọi là “ế” thì tôi mới quyết định lấy chồng qua sự mai mối của người thân.

Chồng tôi hơn tôi 7 tuổi, hình thức ưa nhìn, ga lăng, gia đình khá giả ở thành phố. Anh có công ty riêng kinh doanh về thời trang. Bên cạnh anh lúc nào cũng có nhiều cô gái xinh đẹp, gọi cảm, nhà giàu vây quanh.

Thế mà gần 40 tuổi đầu, anh vẫn đi về một mình, không có ý định lấy vợ, sinh con. Đến khi bị gia đình thúc ép quá mới đồng ý gặp tôi. Chẳng hiểu sao, mới gặp vài lần, chưa có gì là phát sinh tình cảm yêu đương mà anh đã gật đầu đồng ý, chủ động bàn chuyện yêu đương, cưới xin.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, ai cũng nghĩ rằng số tôi may mắn, còn các cô gái thầm thương trộm nhớ anh thì thái độ ghét tôi ra mặt.

chồng ngoại tình1

Chuyện chăn gối, lúc nào ảnh cũng hờ hững với vợ. Ảnh minh họa

Đêm tân hôn, trong khi tôi háo hức đợi chờ thì anh lại tỏ ra hờ hững. Tôi giận dỗi, đòi bỏ sang phòng khác ngủ thì khi đó anh mới đến bên vợ. Nhưng tôi nhận ra sự nhạt nhẽo, sự gượng ép của anh nên cảm thấy không thoải mái.

Thế rồi, năm đầu tiên là thời gian mật ngọt của hôn nhân nhưng với chuyện vợ chồng tôi lại nhạt nhẽo vô cùng. Chuyện chăn gối, vợ chồng rất hờ hững, cả tháng tôi không đòi hỏi, anh cũng chẳng để tâm.

Ngoài ra, anh khá chỉn chu với gia đình, hết giờ làm về ăn cơm cùng vợ. Cuối tuần anh đưa tôi đi ăn ngoài hoặc đi xem phim, mua sắm. Gia đình tôi có việc gì cần anh đều lo lắng, sốt sắng lo toan.

Tôi không có điều gì chê trách anh nhưng lại vô cùng sầu não với tình cảm của anh dành cho tôi. Ở nhà với vợ chẳng khi nào thấy anh cười đùa, ăn cơm xong anh về phòng làm việc, ở lỳ trong đó đến khuya mới đi ngủ.

Tôi cũng cố gắng tìm hiểu xem anh có người đàn bà nào bên ngoài không nhưng sau một thời gian tôi không thấy điều gì khác lạ và cũng không có người đàn bà nào cả.

Chồng tôi là người quảng giao, anh đặc biệt thân với 2 người. Một là Hưng làm thiết kế thời trang cho công ty của anh, hai là Tuấn, là giám đốc công ty truyền thông.

Chồng tôi hay rủ cả hai người bạn này về nhà ăn uống vào cuối tuần. Những lúc bạn đến, tôi thấy anh vui vẻ hơn hẳn, lo tất bật chuẩn bị đón bạn như mong nhớ lắm.

chồng ngoại tình2

Khi biết sự thật về chồng, người vợ đau đớn ngã gục. Ảnh minh họa

Tôi cũng chẳng để tâm nhiều, chỉ nghĩ chồng vui thì mình cũng ủng hộ. Sau này khi phát hiện ra điều bí mật khủng khiếp của anh, tôi mới giật mình hiểu ra thái độ mong chờ ấy.

Sau những lần gần gũi vợ gượng ép, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với tổ ấm nhỏ khi tôi có thai trong sự vui mừng của gia đình chồng. Anh cũng tỏ ra vui mừng và chăm sóc, chỉn chu với tôi nhiều hơn. Thế nhưng tôi vẫn không cảm nhận được sự ân cần, quan tâm thực lòng của anh, dường như anh chỉ làm cho xong nghĩa vụ của mình.

Tôi ốm nghén và thai yếu nên xin nghỉ việc một thời gian ngắn ở nhà tĩnh dưỡng. Vì anh bận công việc, lại phải lo chăm sóc tôi nằm yên một chỗ, nên tôi xin về quê với bố mẹ.

Sau khoảng 2 tuần, tôi thấy người cũng đã khỏe hơn nhiều và lại nhớ chồng nữa nên quyết định bắt xe về nhà mà không báo cho anh trước.

Về đến nhà, tôi thấy chỉ khóa cổng còn cửa ra vào vẫn mở, đôi giày của chồng vẫn xếp trên giá. Tôi bước lên cầu thang thì nghe tiếng cười đùa rúc rích trong phòng tắm vọng ra. Nhìn đám quần áo của đàn ông vất lăn lóc dưới sàn nhà, tim tôi thắt lại…

Tôi giật mạnh cánh cửa phòng tắm, lặng người khi thấy chồng mình và người đàn ông tên Hưng đang quấn lấy nhau. Tôi hét lên rồi đau đớn rồi lặng lẽ lê lết ra khỏi căn nhà. Tôi thương mình và đứa con đang hình thành trong bụng. Hóa ra bao lâu nay, tôi chỉ là tấm bình phong để chồng che giấu thân phận của anh mà thôi.

L.H
Theo Đời sống Plus