Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:09
RSS

Cặp đôi đồng ý hẹn hò bất chấp những tiêu chuẩn đặt ra vì cả hai cùng… lười

Thứ hai, 06/03/2017, 11:57 (GMT+7)

Cặp đôi "cùng lười" nhưng dễ thương Thanh Tuyền - Bảo Ngọc đã chứng minh rằng: nếu đã yêu nhau, chẳng có gì là không thể.

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 250, cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Tuyền (27 tuổi, quê Quảng Ngãi, điều phối viên lớp học) và Lê Bảo Ngọc (29 tuổi, quê Quảng Ngãi, nhân viên văn phòng) đã để lại nhiều tiếng cười và bất ngờ cho khán giả.

Khi được MC hỏi về ưu nhược điểm của bản thân, cô gái Thanh Tuyền thật thà chia sẻ: “Nhược điểm của em là hơi bừa bộn. Khi để đồ đạc thường hay để lung tung sau đó lại tìm không ra”.

Ngoài ra, tính cách của Thanh Tuyền cũng hay thay đổi, nắng mưa thất thường. Nhưng bù lại, cô luôn vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và dễ kết bạn. Đặc biệt Thanh Tuyền có giọng hát rất ngọt ngào và đã hát tặng khán giả trong trường quay.

bạn muốn hẹn hò1

Nguyễn Thị Thanh Tuyền, 27 tuổi, quê Quảng Ngãi, điều phối viên lớp học

Còn anh chàng Bảo Ngọc 28 tuổi mà vẫn chưa có mối tình nào vắt vai. Qua cách chia sẻ cũng có thể nhận thấy anh là một người hiền lành, vui vẻ. Khi nói về ưu điểm và nhược điểm của mình, anh thú nhận: “Biết làm việc nhà và nấu nướng nhưng nhược điểm là hơi lười. Kiểu như biết làm nhưng phải có ai thúc cái mới làm”.

Sau khi nghe Bảo Ngọc nói về điều này, Mc Cát Tường liền cắt ngang rằng: “Một bên thì bê bối, một bên thì lười. Cái cặp này lấy nhau không biết cái nhà thành cái gì nha”, khiến cho khán giả cười ồ. Thế nhưng có lẽ đây lại là điểm chung thu hút của cặp đôi.

bạn muốn hẹn hò2

Lê Bảo Ngọc, 29 tuổi, quê Quảng Ngãi, nhân viên văn phòng

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Thanh Tuyền đưa ra yêu cầu không coi trọng vẻ bề ngoài mà chỉ muốn biết rõ về tính cách của đối phương. Cô có quan niệm khá kỳ lạ “con người thì trước sau gì ai cũng chảy xệ hết nên tính cách rất là quan trọng”, làm cho mọi người một phen cười nghiêng ngả.

Có một điều duy nhất mà Thanh Tuyền để ý trong vấn đề ngoại hình đó là mái tóc của chàng trai không được hói. Nhưng trớ trêu thay anh chàng Bảo Ngọc lại gặp một chút khuyết điểm về điều này. Theo như anh mô tả mái tóc của mình là: "Nhà nước quy hoạch sân bay đến tận nhà mình".

bạn muốn hẹn hò3

Bảo Ngọc tự nhận khuyết điểm của mình là hơi lười

Còn với Bảo Ngọc, anh đặt ra tiêu chuẩn của người bạn gái là cao 1m60, tóc dài, có cá tính một chút, đặc biệt là hơi dữ để thúc anh làm việc nhà.

Khi cả hai quay trở lại nhìn nhau, họ đều cảm thấy đối phương rất dễ thương và hiền lành. Họ cảm mến nhau bởi tính cách hòa hợp mà bỏ qua những yêu cầu trước đó đã nêu ra.

bạn muốn hẹn hò4

Cô có quan niệm khá kỳ lạ “con người thì trước sau gì ai cũng chảy xệ hết"

Cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trước sự vỗ tay nhiệt tình của khán giả. Đến khi cả hai nắm tay nhau, Bảo Ngọc còn khiến hai MC bất ngờ rằng “chưa nắm tay lần nào” và được sự cổ vũ của mọi người, anh chàng đã mạnh dạn đặt lên má Thanh Tuyền một nụ hôn nhẹ.

Thế đấy, đôi khi những giới hạn đặt ra chỉ để định hướng bản thân, còn tình yêu sẽ có con đường của riêng nó. Cặp đôi "cùng lười" nhưng dễ thương Thanh Tuyền - Bảo Ngọc đã chứng minh rằng: nếu đã yêu nhau, chẳng có gì là không thể.

Clip "Bạn muốn hẹn hò tập 250". Nguồn: MCV Media

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus