Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:05
RSS

Tuấn Anh, Minh Vương xây cầu từ thiện ở Kiên Giang

Thứ bảy, 18/03/2017, 10:26 (GMT+7)

Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Trường và một số cầu thủ HAGL vừa thực hiện chuyến từ thiện đầy ý nghĩa ở tỉnh Kiên Giang.

Đồng thời điểm Hoàng Anh Gia Lai hành quân đến sân Vinh để chuẩn bị giao đấu với Sông Lam Nghệ An tại vòng 10 V.League bộ tứ hảo thủ của HAGL không thi đấu ở vòng này gồm Tuấn Anh, Minh Vương, Đức Lương, Văn Trường có chuyến làm từ thiện đầy ý nghĩa ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Nguyễn Tuấn Anh cùng 3 người đồng đội của mình có mặt ở đây để dự lễ khởi công xây dựng cây cầu ở kênh Tám Ngàn nối hai xã Bình Giang và Bình Sơn (cây cầu thép dài 66m, rộng 2,5m).

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thiện nguyện mang tên “Nhịp cầu đến trường” do CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai kết hợp với nhà tài trợ, nhằm giúp các trẻ em ở vùng sâu, vùng xa có thể đến trường an toàn trên những cây cầu được thiết kế kiên cố, chắn chắn.

Tuấn Anh và các đồng đội làm từ thiện ở Kiên Giang. Ảnh: Internet

Chương trình dự kiến sẽ xây 3 cây cầu bằng thép do kỹ sư nông dân Ba Đạt – người rất nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ với việc xây dựng những cây cầu thép lắp ghép nhanh, bền và rẻ.

Kinh phí xây dựng 3 cây cầu ở Kiên Giang, Gia Lai và 1 cây đang khảo sát ở khu vực phía Bắc có tổng kinh phí khoảng 1,3 tỷ đồng.

Hiện Tuấn Anh đã phục hồi sức khỏe và tập luyện đối kháng với các đồng đội và nuốt trọn giáo án mà BHL phố Núi áp dụng cho đội bóng một cách dễ dàng.

Nhiều khả năng tiền vệ người Thái Bình sẽ tái xuất V.League ở vòng 11 V.League trong cuộc chạm trán của phố Núi với đội bóng ngựa ô của V.League QNK. Quảng Nam tới đây.

Màn trình diễn của Nguyễn Tuấn Anh với U23 UAE. Nguồn: Bao Nguyên

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus