Chủ nhật, 19/09/2021 | 16:08
RSS

Lộ thời điểm Tuấn Anh trở lại V.League

Thứ sáu, 17/03/2017, 06:55 (GMT+7)

Trong một phát biểu mới đây, Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã tiết lộ thời điểm tiền vệ Tuấn Anh trở lại V.League.

Sau ca tái khám ở Singapore cuối tháng trước, sức khỏe của Tuấn Anh có tiến triển tốt, và chiều qua, tiền vệ người Thái Bình đã chính thức trở lại sân cỏ luyện tập đối kháng với các đồng đội.

Thực tế, chấn thương của Tuấn Anh về cơ bản đã bình phục hoàn toàn và có thể bước vào tập luyện đối kháng từ tuần trước, tuy vậy để đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ con cưng, BHL phố Núi quyết định lùi thời gian tập luyện của hảo thủ này cho đến tận chiều qua.

Hiện tại Tuấn Anh đã có thể tập luyện bình thường và nuốt trọn giáo án cùng các đồng đội trong màu HAGL mà không gặp bất cứ một khó khăn nào khiến BHL hết sức hài lòng.

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự trở lại sớm của tiền vệ này, qua đó giúp HAGL vực dậy tinh thần chiến đấu sau 2 trận đấu gần đây toàn thua.

Tuấn Anh nhiều khả năng trở lại V.League ở vòng đấu 11. Ảnh: Internet

Trong một chia sẻ mới Trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đã hé lộ thời điểm Tuấn Anh tái xuất V.League: “Cuối tuần này HAGL sẽ làm khách trước SLNA, trận này Tuấn Anh sẽ di chuyển cùng đội nhưng không tham gia thi đấu. Sau cuộc đối đầu với SLNA, một số tuyển thủ HAGL sẽ lên tuyển Việt Nam làm nghĩa vụ quốc gia.

Chúng tôi sẽ cân nhắc về Tuấn Anh sau khi các cầu thủ HAGL trở về từ tuyển quốc gia. Tùy theo tiến triển của cậu ấy mà chúng tôi sẽ cân nhắc đăng ký trở lại ở 3 lượt trận cuối ở lượt đi.

Trước mắt chúng tôi sẽ đăng ký Tuấn Anh theo đội để cậu ấy cảm nhận không khí và cảm giác của các trận đấu sau một thời gian dài xa cách. Còn để tung Tuấn Anh vào sân thì không vội được. Tất cả phải tùy thuộc vào tốc độ hồi phục và sự sẵn sàng của cậu ấy".

Cũng theo lời của ông Tuấn Anh, thời điểm sớm nhất Tuấn Anh có thể tái xuất V-League là ở trận HAGL gặp Quảng Nam vào ngày 2/4 tới (vòng 11 V.League).

Màn thể hiện của Tuấn Anh. Nguồn: Thang Bui

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus