Thứ sáu, 01/03/2024 | 03:01
RSS

HV Hoàng Anh Tuấn gửi tâm thư cho học trò, Tuấn Anh học theo Sir Alex Ferguson

Thứ sáu, 10/03/2017, 10:24 (GMT+7)

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã gửi tâm thư cho các học trò, để khích lệ và động viên các cầu thủ trẻ qua đó mong muốn đội bóng áo đỏ sẽ thi đấu tốt ở U20 thế giới.

HLV Hoàng Anh Tuấn gửi tâm thư cho các học trò

Trước chiến dịch chuẩn bị cho VCK U20 thế giới 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định gửi thông điệp đến tất cả các học trò thông qua Facebook: "Chúng ta đã đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt, vất vả như thế nào! Cố gắng giữ lấy nó và tiếp tục bước về phía trước.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt U20 VN tham dự U20 thế giới vào tháng 5 tới. Ảnh: Internet

21/3/2017, cỗ máy bắt đầu khởi động lại cho ước mơ một lần nữa. Cửa vẫn mở cho tất cả mọi người nhưng khi giờ G đã điểm, ai đấy cho mình một lý do cho sự thiếu chuẩn bị đồng nghĩa tự mình đã rời khỏi cuộc chơi. Hãy chứng tỏ cho mọi người rằng tôi xứng đáng và sẵn sàng chiến đấu!!!".

Tuấn Anh học theo Sir Alex Ferguson

Được biết, ngoài đam mê chơi bóng, Tuấn Anh cũng rất thích đọc sách, và một trong những cuốn sách và tiền vệ người Thái Bình yêu thích nhất là cuốn sách Dẫn Dắt - Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý do Michael Moritz chắp bút bằng những chia sẻ của Sir Alex Ferguson.

Trong cuốn Dẫn Dắt - Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý, Sir Alex tập trung tiết lộ cách ông điều hành CLB lừng lẫy thế giới MU trong suốt 26 năm sự nghiệp.

Tuấn Anh rất hâm mộ Alex Ferguson. Ảnh: internet

Được đánh giá là đầy cảm hứng, thẳng thắn và đặc biệt liên quan tới bóng đá cuốn sách có thể đem đến nhiều kiến thức về bóng đá quốc tế cho Tuấn Anh, cụ thể là khả năng kiểm soát tinh thần đồng đội, tinh thần thi đấu của vị cựu chiến lược gia của MU.

Ngoài ra, Sir Alex Ferguson vốn là người nổi tiếng với khả năng lãnh đạo, quản lý tập thể bằng kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu. Nếu có thể tiếp thu được những điều này, Tuấn Anh có thể trở thành một đồng đội tốt, có thể lãnh đạo cả đội hoặc ít nhất, làm chủ khu trung tuyến như những gì anh đang làm tại HAGL và ĐT Việt Nam

Nguyễn Tuấn Anh - HAGL Arsenal JMG. Nguồn: Thăng Bui

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus