Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:50
RSS

Tuấn Anh lo sợ điều gì khi trở lại V.League ?

Thứ tư, 08/03/2017, 07:15 (GMT+7)

Trong một bài phỏng vấn mới đây, tiền vệ Tuấn Anh đã chia sợ điều lo lắng khi trở lại V.League.

Ngay sau khi chia tay Nutifood, HAGL đã bắt tay với một nhà tài trợ và cũng là nhãn hàng đến từ sữa, đó là VPMilk. Theo thỏa thuận, VPMilk sẽ tài trợ trong vòng 2 năm với số tiền lên tới 50 tỷ đồng cho CLB HAGL và Học viện HAGL-Arsenal JMG. 

Theo thỏa thuận, VPMilk sẽ đồng hành cùng HAGL trong việc đào tạo tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam chăm lo cho các cầu thủ HAGL và học viên điều kiện sinh hoạt, tập luyện chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra hào hứng: "Việc HAGL có nhà tài trợ mới là điều rất tốt. Toàn đội có thêm nguồn động viên về tài chính".

Tuấn Anh đang chờ ngày tái xuất V.League Ảnh: Internet

Chia sẻ về tình hình chấn thương hiện tại của mình, Tuấn Anh cho hay: "Tôi cũng rất muốn trở lại sân cỏ. Nhưng mà tôi phải lắng nghe cơ thể của mình đã. Hiện tôi không chắc mình đã hồi phục được bao nhiêu phần trăm".

"Tôi thực sự nhớ cảm giác được thi đấu. Hiện tôi đang cố gắng tập cơ bắp rất nhiều để hồi phục. Vì tôi cảm nhận mình sẽ nhát bóng hơn khi thi đấu trở lại", Tuấn Anh nói về nỗi lo lắng của bản thân sau thời gian dài rời xa sân cỏ vì chấn thương.

Tuấn Anh là một trong những tiền vệ tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại song hảo thủ này cũng thường xuyên dính chấn thương  nặng qua đó ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp chơi bóng.

Vì chấn thương sụn chêm đầu gối, Tuấn Anh đã lỡ cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, và vắng mặt ở lượt đi V.League 2017.

Màn thể hiện của Tuấn Anh trong hai năm 2015/2016. Nguồn: Kajihu

 

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus