Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:24
RSS

Tuấn Anh ký hợp đồng trọn đời với CLB HAGL của bầu Đức?

Thứ năm, 15/09/2022, 11:22 (GMT+7)

Tuấn Anh cùng với Minh Vương nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL trong đó, Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng trọn đời với đội bóng của bầu Đức.

Theo nguồn tin uy tín, Nguyễn Tuấn Anh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB HAGL khi đồng ý ký vào bản hợp đồng trọn đời với đội bóng Phố Núi. Tiền vệ sinh năm 1995 là cái tên đầu tiên thuộc lứa thế hệ vàng của học viện HAGL JMG cam kết ở lại Pleiku.

Trước đó cũng có tin, tiền vệ Trần Minh Vương cũng đã đồng ý gia hạn hợp đồng với HAGL hậu V.League 2022. Trong trường Tuấn Anh ký hợp đồng trọn đời với HAGL, khả năng cầu thủ này sẽ trở thành HLV đào tạo bóng đá trẻ cho lò đào tạo bóng đá của bầu Đức khi giải nghệ.

Trong khi đó, Công Phượng hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của hai đội bóng lớn là TP.HCM và CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA). Cả hai đều muốn có được tiền đạo này cho mục tiêu chinh phục V.League 2023.

Mới nhất, lãnh đạo CLB TP.HCM vừa có những chia sẻ vô cùng tự tin về việc có thể đưa Công Phượng cùng 2 ngôi sao khác cập bến đội bóng. Cụ thể, trong phát biểu mới nhất với Tuổi Trẻ, vị lãnh đạo này cho biết:

“Chúng tôi đang làm việc với Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh để đưa cả 3 cầu thủ này về thi đấu ở mùa 2022. Mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi. Sau khi đàm phán xong, cả 3 sẽ xin ý kiến của anh Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức của HAGL). Anh Đức cũng ủng hộ tôi, nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh thôi”.

Chia sẻ với trang Vietnamnet mới đây, Bầu Đức tiết lộ:“Tôi khẳng định rằng đến thời điểm hiện tại chỉ có anh Hùng ở CLB TP.HCM đặt vấn đề riêng với tôi về việc của Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường thôi, còn lại đều không chính xác hết.

Tôi vẫn chờ xem ý tụi nhỏ thế nào đã, còn cá nhân tôi thì ủng hộ bởi thường đi TP.HCM công việc sẽ có thể xem tụi nhỏ đá được…” bầu Đức mở lời.

Bầu Đức cho biết thêm “Hợp đồng của các cầu thủ HAGL nào đã hết hạn đâu, còn lâu lắm nên đừng bàn tán giá cả làm rối thị trường. Kết thúc năm nay, Zico sẽ ngồi lại tính toán thiếu, đủ chỗ nào thì mới biết ai đi được. Và lúc đó phải đi trong trật tự không thể thích, hay muốn đi đâu thì đi đâu…

HAGL không thiếu tiền để giữ chân cầu thủ, ai ở lại thì tôi cũng đối xử đẹp, không thua ai hết. Ai ở lại cũng có tiền, đi cũng có tiền. Thậm chí, ở lại có khi còn có rất nhiều tiền hơn cả đi. Đây là câu chuyện tình cảm, cái tình còn về lý không ai muốn đi là đi được hết”.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại