Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:50
RSS

Văn Toàn rất khó chia tay HAGL hậu V.League 2022

Thứ hai, 12/09/2022, 16:54 (GMT+7)

Chân sút gốc Hải Dương vẫn còn từ 2-4 năm hợp đồng với đội bóng phố Núi. Đồng nghĩa, Văn Toàn sẽ phải cống hiến cho HAGL đến năm 28 tuổi, thậm chí là 30 tuổi.

Cũng như Công Phượng, tương lai của Văn Toàn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn. Mới nhất, CLB Viettel đã đề nghị trả 2,5 tỷ đồng/năm tiền lót tay, lương tháng 60 triệu đồng để thuyết phục Văn Toàn ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nhưng chưa nhận được cái gật đầu từ phía tiền vệ của HAGL.

Tuy nhiên, rất có thể những đội bóng muốn sở hữu Văn Toàn trong thời gian tới sẽ phải đổi ý vì hợp đồng của tiền vệ gốc Hải Dương với lò đào tạo bóng đá của bầu Đức chưa kết thúc hậu V.League 2022.

Theo thông tin đáng tin cậy, chân sút này vẫn còn từ 2-4 năm hợp đồng với đội bóng phố Núi. Cũng có nghĩa, Văn Toàn sẽ phải cống hiến cho HAGL đến năm 28 tuổi, thậm chí là 30 tuổi.

Văn Toàn rất khó chia tay HAGL hậu V.League 2022
Văn Toàn rất khó chia tay HAGL hậu V.League 2022 vì còn hợp đồng dài hạn với đội bóng này

Điều này khiến người hâm mộ Văn Toàn không khỏi bất ngờ. Nhưng với những cổ động viên yêu mến HAGL, đó lại là tin vui. Bởi Văn Toàn có thể tiếp tục cống hiến cho CLB HAGL và giúp đội bóng này chinh phục các danh hiệu trong thời gian tới.

Trong bối cảnh tương lai của Văn Toàn ở HAGL nhiều khả năng được bảo đảm thì chuyện Công Phượng vẫn chưa rõ ràng. “Messi Việt Nam” vẫn chờ đợi ý kiến của bầu Đức trước khi quyết định đi hay ở.

Công Phượng đang nhận được sự quan tâm sát sao đến từ TP.HCM Ngoài ra, SLNA cũng sẵn sàng vào cuộc để đưa Công Phượng trở về xứ Nghệ chơi bóng cùng những người anh em đồng hương như Văn Đức, Quế Ngọc Hải.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại