Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:55
RSS

CLB TPHCM hỏi mua một loạt ngôi sao của HAGL

Thứ ba, 13/09/2022, 08:06 (GMT+7)

Mới nhất, CLB TP.HCM đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của bộ tứ ngôi sao HAGL nhằm tăng cường lực lượng cho mùa giải 2023.

Những cầu thủ thuộc khóa đầu tiên như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường… đều sẽ hết hạn hợp đồng khi mùa giải 2022 khép lại. Hiện tại rất nhiều đại gia của giải V.League bày tỏ mong muốn chiêu mộ Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và cả Hồng Duy cho mục tiêu vô địch V.League 2023.

Mới nhất, CLB TP.HCM đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của các cầu thủ này nhằm tăng cường lực lượng cho mùa giải 2023. Lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ: "Chúng tôi đang làm việc với Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh để đưa cả ba cầu thủ này về thi đấu ở mùa 2023. Mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi. Sau khi đàm phán xong, cả ba sẽ xin ý kiến của anh Đoàn Nguyên Đức (Hoàng Anh Gia Lai). Anh Đức cũng ủng hộ tôi, nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh thôi".

CLB TPHCM hỏi mua một loạt ngôi sao của HAGL
Nhiều cầu thủ của HAGL hết hợp đồng với bầu Đức hậu V.League 2022

Mùa 2020, Công Phượng từng thi đấu cho CLB TP.HCM theo hợp đồng cho mượn và thi đấu khá thành côn nhưng không được ra sân nhiều do gặp chấn thương. Ở V-League 2022, Công Phượng đã ghi 4 bàn thắng sau 8 trận ra sân. Văn Thanh và Xuân Trường cũng thi đấu khá tốt.

Viettel hay CLB Hà Nội đều dự báo có thể là điểm đến tương lai của nhiều cầu thủ HAGL.

Tại V-League 2022, Công Phượng đã có 4 bàn thắng cho HAGL. Đội bóng phố núi hiện được 20 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội 10 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Nói về việc sắp hết hợp đồng, Xuân Trường đã bày tỏ mong muốn được chơi bóng với các đồng đội thân thiết thêm nhiều năm nữa. Tiền vệ phố Núi chia sẻ với giới truyền thông: "Bây giờ chưa nghĩ đến vấn đề đó, mùa giải còn chưa hết giai đoạn đầu nên chỉ đang cố gắng tập trung vào tất cả những cái mình có thể làm trên sân thôi.

Thật sự thì cá nhân em hy vọng có thể chơi cùng nhau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu việc bọn em chia tay nhau có thể xảy ra thì đó có lẽ là “điều gì đến sẽ phải đến thôi”. Cá nhân em sẽ rất nhớ các bạn. Hy vọng bọn em sẽ đá cùng nhau lâu hơn nữa. Vì có thể chia tay, nên quãng thời gian còn lại ở mùa giải năm nay càng có ý nghĩa và chúng em sẽ cố gắng trân trọng”

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại