Thứ ba, 27/09/2022 | 17:53
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/7: Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi

Thứ ba, 14/07/2020, 09:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 15/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ bạn đã cảm thấy mệt mỏi. Bắt đầu một ngày chưa tỉnh táo lắm, nhưng không sao đâu đến giữa ngày là bạn sẽ cảm thấy khá hơn thôi. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân mình. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, ngọt ngào nhất. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn khiến người ấy cảm thấy như được bảo vệ, che chở. Bạch Dương độc thân thì vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, nhưng bạn cũng đừng nên kén chọn quá nhé.

Con số may mắn: 55.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là Kim Ngưu của ngày hôm nay.

Mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên cạnh một người luôn sôi nổi và hòa đồng như bạn. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngày với chòm sao này nhé.

Con số may mắn: 90.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, có động lực làm việc nên mọi việc Song Tử làm đều thuận lợi và trôi chảy, thậm chí đạt kết quả cao ngoài sự mong đợi. Chính vì vậy mà bạn được cấp trên cất nhắc hoặc có một khoản tiền thưởng nho nhỏ để động viên. 

Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có khả năng cao thoát kiếp FA, các cặp đôi hạnh phúc, êm ấm. Chuyện tình cảm chính là động lực để Song Tử yên tâm lập nên sự nghiệp, bạn luôn có hậu phương vững chắc là gia đình của mình đấy.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm. Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi.

Cung hoàng đạo này đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay. Bạn và nửa kia đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy.

Con số may mắn: 51.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/7: Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bắt đầu ngày mới là một vài rắc rối nhỏ phát sinh khiến cung hoàng đạo này có đôi chút khó chịu. Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, chòm sao này vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Dường như Sư Tử đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của người ấy rồi. Bầu không khí trong mối quan hệ của đôi bạn trở nên bối rối lạ thường. Chẳng cần phải làm điều gì hoa Mỹ đâu, chỉ cần bạn mở lòng mình, cùng cười nói và trò chuyện là sẽ kéo gần khoảng cách này lại thôi mà. 

Con số may mắn: 44.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về tài chính, Xử Nữ nên tỉnh táo hơn trong những lời chào mời mua hàng. Dường như cung hoàng đạo này đang chi hơi quá tay cho các mối quan hệ xã giao của mình. Có vẻ những nơ ron “thân thiện” trong bạn đã chạy hết công suất trong ngày này rồi.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh không nên quá cứng nhắc vì việc này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi, dễ xa nhau hơn.

Con số may mắn: 13.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm từ đó mà cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy đối phương có lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nổi giận dỗi lâu được. 

Tình hình tài chính tương đối dồi dào, có lẽ chính vì thế mà chòm sao này đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy lên kế hoạch mua sắm hợp lí, tiết kiệm để dành cho những dự định tương lai nữa nhé. Nếu bạn không muốn cuối tháng phải đi vay tiền thì hãy thật tỉnh táo và sáng suốt đấy nhé.

Con số may mắn: 84.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đắm chìm trong tâm trạng bất an trong ngày thứ tư này. Những công việc còn dang dở khiến bạn chẳng còn thời gian cho bản thân nữa. Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề thay nóng giận vội vàng nếu không mọi thứ sẽ chỉ rối tung lên mà thôi.

Tính cách thất thường khi nóng khi lạnh của bạn làm cho mọi người dần e ngại. Cứ thế này khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ còn xa hơn nữa đó. Bọ Cạp đừng tự mang đau thương đến cho bản thân mình nữa nhé.

Con số may mắn: 77.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/7: Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, mọi công việc tồn đọng trước đó đều được Bảo Bình giải quyết gọn ghẽ. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại cơ hội phát tài cho bạn. 

Về tình cảm, bản mệnh có nhiều thời gian bên cạnh người yêu của mình trong ngày hôm nay. Những người độc thân tuy chưa tìm được ý trung nhân nhưng bạn lại có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Con số may mắn: 17.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá nóng tính, không cảm soát được cảm xúc tiêu cực của mình, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng trút giận lên người khác nhé, bởi có những người đến với bạn vì muốn an ủi, làm cho bạn được vui vẻ, thoải mái hơn mà thôi. 

Cung hoàng đạo này khi yêu rất sâu sắc và chân thành. Bạn không bao giờ để lý trí lấn át cảm xúc của bạn. Khi yêu ai đó bạn luôn gạt bỏ mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình mách bảo. Tuy nhiên, tình cảm của bạn còn ích kỉ, áp đặt khiến đối phương đôi khi cảm thấy gò bó, mệt mỏi. Hãy lắng nghe những suy nghĩ của nửa kia để đôi bên thấu hiểu nhau hơn. 

Con số may mắn: 11.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn thử thách trong cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung trong thời gian vừa qua khiến công việc của cung hoàng đạo này ứ đọng khá nhiều và hôm nay là ngày mà phải bắt tay vào xử lý tất cả. 

Chỉ cần toàn tâm toàn ý là Bảo Bình có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp. Kiên trì và đừng vội bỏ cuộc, bạn nhé!

Con số may mắn: 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi hàng ngày 15/7/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, các kế hoạch được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tình hình tài chính khá tốt, bạn không cần phải quá lo lắng về tài chính trong mùa dịch. 

Song Ngư vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm kiếm đối tượng thích hợp, giúp bản thân thoát “ế”.

Con số may mắn: 71.

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN