Thứ sáu, 07/10/2022 | 16:23
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/7: Tài chính của Bảo Bình không khả quan

Thứ bảy, 11/07/2020, 07:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 12/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình Bạch Dương hôm nay không tốt. Bạn thấy khó chịu với những người liên tục nhắn tin cho bạn chỉ để đàm tiếu mấy chuyện vô vị, soi mói người khác. Bạn cảm thấy ngày nghỉ cuối tuần của mình bị làm phiền cực độ nên không ngần ngại thẳng tay tắt điện thoại, tắt máy tính.

Để cho thư giãn tinh thần, quên đi cái sự phiền toái nhạt nhẽo ấy. Bạch Dương được khuyên nên đứng dậy bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một vài thứ hay ho đã bỏ quên từ lâu.

Con số may mắn: 55.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy là ngày cuối tuần, mọi người vẫn thấy Kim Ngưu chăm chỉ làm việc. Những cuộc vui mọi người cứ tận hưởng, Ngưu chỉ chăm chú nghĩ đến tiền thưởng và những món ăn ngon nhỉ.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt. Bạn nên nghĩ đến việc làm mới căn phòng của mình. Buổi chiều hãy tranh thủ tuốt tát lại cho nó bằng một số đồ vật trang trí sẵn có nhé.

Con số may mắn: 90.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc phát hiện ra đối phương đã có tình cảm, ít nhất là quan tâm tới người thứ 3 khiến cho mọi nỗ lực vui vẻ của Song Tử tan biến. Bạn cảm thấy mọi lời nói của đối phương đều không đáng tin nữa. Suốt cả ngày, Song Tử bị vùi chôn vào những khoảnh khắc bạn bị bỏ rơi ngay khi bạn cần họ nhất.

Tinh thần xuống dốc nghiêm trọng nên Song Tử cũng không có cảm hứng gì cho việc ăn uống hay giải trí Liên tục những ngày stress cả về công việc lẫn tình cảm khiến cho bạn xuống cân nhanh chóng. Bạn có dấu hiệu của chứng trầm cảm.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/7: Tài chính của Bảo Bình không khả quan

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay là bạn nên ở nhà tĩnh dưỡng thay vì ra ngoài nhập cuộc với bọn bạn. Cả tối hôm qua bạn đã phải thức khuya để giải quyết chỗ công việc còn lại của cả tuần rồi. Buổi tối, sau khi ngủ bù đủ giấc, ăn uống đầy đủ, lúc đó bạn có thể nghĩ đến chuyện ra ngoài.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá êm đẹp. Bạn biết cách chăm sóc, dành nhiều thời gian cho người ấy nên khiến không ít người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ.

Con số may mắn: 51.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần dành thời gian tổng kết lại những khoản chi tiêu bạn đã chi trong tuần. Một số món bạn chi quá mức quy định nên ví tiền cứ như có lỗ hổng, rơi lúc nào không biết. Nếu ra ngoài, chú ý cách ăn mặc phù hợp với tính chất cuộc gặp nhé Sư Tử.

Trong tình yêu, khuyết điểm lớn nhất của Sư Tử là luôn cho rằng đối phương dù có thế nào cũng vẫn yêu thương và ở bên cạnh bạn, bạn chỉ cần tập trung là việc và đón nhận tình yêu là đủ. Ngày cuối tuần này Sư Tử nên dành thời gian hẹn hò với người ấy nhé, đối phương đang tủi thân lắm vì bị bạn “bơ đẹp” những ngày qua đấy.

Con số may mắn: 44.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình Xử Nữ hôm nay có nhiều điểm sáng. Về công việc, bạn có những ý tưởng mới cho tương lai, những dự định này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nguồn tiền bạc bội thu.

Tình cảm có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực. Hôm nay là ngày quây quần, những cặp đôi nào đang còn có hiểu lầm, xích mích sẽ hóa giải trong ngày luôn đấy.

Con số may mắn: 13.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay gặp biến cố lớn. Cách mà bạn tạo khoảng cách với người ấy là một cú sốc lớn đối với đối phương. Hai bạn thực sự cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn, đối diện với tình cảm của bản thân. Thiên Bình có nguy cơ đánh mất người dành trọn vẹn tình cảm cho bạn.

Một vài đồng nghiệp chứng kiến chuyện tình cảm của bạn, và họ muốn đưa ra lời khuyên. Đừng vội bác lời họ, hãy lắng nghe và suy nghĩ nhé Thiên Bình. Bạn đang đánh mất nhiều điểm trong mắt đồng nghiệp chỉ vì chuyện tình cảm đấy.

Con số may mắn: 84.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay có thể nói là viên mãn. Cả tuần cố gắng làm việc của bản mệnh bạn cũng chỉ mong đến ngày hôm nay mà thôi, vừa được nghỉ ngơi không phải suy nghĩ về công việc, vừa có thể ở cạnh người mình thương yêu.

Buổi tối, bạn có thể sẽ phát sinh mâu thuẫn với người trong gia đình. Những câu nói của đối phương khiến cho bạn cảm thấy mình bị xúc phạm vô cùng thất vọng. Không cần nổi cáu đâu nhé Bọ Cạp, cố gắng điềm đạm, đối phương sẽ tự nhận ra cái sai của mình mà thôi.

Con số may mắn: 77.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Phương diện tài chính thoải mái cho bạn chi tiêu. Tuy nhiên, cũng đừng vung tay quá trán kẻo lại thành "cháy túi" ngay lập tức nhé.

Buổi tối, Nhân Mã vừa định đi ra ngoài với bạn thì người ấy gặp chuyện không vui. Vì vậy mà bạn sẵn sàng từ chối đám bạn để đến tận nơi gặp, nghe người ấy tâm sự. Những Nhân Mã yêu xa thì dành hàng giờ để lắng nghe đối phương.

Con số may mắn: 17.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/7: Tài chính của Bảo Bình không khả quan

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay vì cái tính khí lạnh lùng, có lúc cục cằn, nóng nảy, hôm nay Ma Kết lại có vẻ dịu dàng hiếm thấy. Bạn trầm tĩnh, điềm đạm, dù cho biết rõ có người có ý châm biếm mình theo cách trêu đùa, bạn vẫn thản nhiên cho qua. Với Ma Kết, cuộc vui không chỉ mình bạn và đối tượng ấy.

Tình cảm của Ma Kết và người ấy hôm nay có đôi chút ảm đạm. Bạn không thực sự biết cách nói những lời lãng mạn, nên chỉ dùng những hành động của bản thân để thể hiện tình cảm. Một cái ôm khi người ấy nói lạnh thôi, với đối phương đã đủ rồi Ma Kết ạ.

Con số may mắn: 11.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự khả quan. Bạn đã quyết tâm dù có đi ra ngoài vẫn không nhìn vào mấy cửa hàng quần áo rồi nhưng về đến nhà, ngồi lướt internet lại thấy đồ đẹp, lại muốn click để mua hàng. Nếu không muốn hết sạch tiền đến cả tiền ăn cũng không có thì hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày 12/4/2020 không có gì biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên học cách chủ động quan tâm đối phương thay vì suốt ngày để đối phương hỏi han, chăm sóc mình.

Con số may mắn: 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi hàng ngày 12/7/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay rất dễ xảy ra va chạm với người thân trong gia đình. Bạn không đồng ý với cách xử lý vấn đề của người lớn, nhưng khi góp ý thì lại không được tôn trọng, còn bị mắng mỏ chỉ trích, vì thế mà bạn cảm thấy bức xúc, bỏ ra ngoài ngay lúc đó đến tối mới quay trở về nhà.

Vận may của Song Ngư ngày hôm nay không thực sự tốt. Tâm trạng tệ hại vì mâu thuẫn với gia đình khiến cho bạn càng chủ quan hơn khi đi một mình trên đường. Nếu không muốn vận xui rủi tăng cao, Ngư hãy chọn một quán nước nào đó để dừng chân, đông người sẽ giúp bạn được an toàn hơn đấy.

Con số may mắn: 71.

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN