Thứ sáu, 14/08/2020 | 18:47
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/7: Vạn trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp

Thứ bảy, 04/07/2020, 08:52 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 5/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ chủ nhật ngày 5/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên nhớ rằng sự ghen tuông mù quáng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Chòm sao này cần phải tin tưởng người mình yêu chứ. Chỉ mới nghe người khác nói vài lời không hay mà bạn đã vội nghi ngờ người mình yêu, sẽ khiến đối phương tổn thương và đau lòng lắm đấy. 

Đời sống gia đình cũng có rất nhiều việc khiến bạn lo lắng. Bạch Dương làm việc cực kì chăm chỉ vì chỉ khi đó bạn mới cảm thấy cuộc sống có mục đích, có ý nghĩa. Tâm trạng của của bạn khá thất thường, chính vì thế nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm này. 

Con số may mắn: 0, 8

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 28/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất tự tin hòa nhập với mọi người trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng khả năng của mình sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt.

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của hai bạn không những không phai nhạt mà còn mặn nồng hơn.

Con số may mắn:5, 8

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp, nhất là khi làm việc nhóm vì bất đồng quan điểm. 

Chuyện tình cảm ở lưng chừng, bạn thường xuyên giấu giếm, không trải lòng, chia sẻ với đối phương nên dường như có một bức tường vô hình ngăn cách giữa hai người.

Con số may mắn: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những suy nghĩ khá chín chắn và có phần nhìn xa trông rộng. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách nhanh nhất. Sự nghiệp của bạn đang lên như diều gặp gió, vô cùng thuận lợi.  

Về phương diện tình cảm, nếu hôm nay chòm sao này có một buổi hẹn với người ấy thì Cự Giải nên chú ý hơn tới tâm trạng của đối phương, đừng cứ mải theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình mà khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng và giận dỗi.

Con số may mắn: 7, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/7: Vạn trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm các thay đổi chúng. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Trên phương diện tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Con số may mắn: 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ dàng nhận được sự tín nghiệp của đồng nghiệp và cấp trên. 

Cũng chính vì vậy mà tình hình tài chính của bạn cũng khởi sắc hơn trông thấy, bạn dễ có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Nhưng bạn lại có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc tài chính để không bị bội chi nhé.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Xử Nữ lại không được như mong muốn, giữa hai bạn dễ xảy ra nhiều xung đột, cãi vã.

Con số may mắn: 1, 0

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ nhạy cảm quá nên bạn tự nhiên nghi ngờ đủ thứ, khiến cho người ấy ngột ngạt vì bị quản lý quá nhiều. Người độc thân lo sợ mình bị phản bội nên dù có cơ hội để làm quen với người khác phái nhưng lại để lỡ thời cơ bởi lo lắng chuyện này kia. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này lại giỏi kiềm chế cảm xúc hơn và có những nhận định đúng đắn khi mà đứng trước những lựa chọn quan trọng. Thiên Bình biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có cái mình muốn. Tuy nhiên tình hình tài chính không được như bạn mong đợi.

Con số may mắn: 0, 7

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hoàn toàn có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và vươn lên trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, dù có đạt được thành công, bạn cũng đừng vội hài lòng và giậm chân tại chỗ.

Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp cảm thấy hào hứng muốn cùng người ấy thực hiện những kế hoạch hâm nóng tình cảm nhưng ngặt nỗi hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép hai người làm những điều ấy đâu.

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi có thể xảy ra một vài vấn đề nhưng hai bạn sẽ nhanh chóng làm hòa. Những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen những người khác giới.

Tình hình tài chính không hề tệ, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Nhân Mã có cái nhìn khá sắc sảo khi đánh giá các mối đầu tư. Bạn biết khi nào thì mình nên chi tiền và khi nào tiết kiệm thì hơn. Hôm nay, bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm.

Con số may mắn: 0, 6

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/7: Vạn trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không chịu suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Đừng nghĩ cứ nhanh là tốt nhé, có những khi làm quá nhanh sẽ khiến bạn gánh chịu hậu quả khó lường đấy. 

Dường như tâm trí của bạn đang lơ lửng trên tầng mây, cấp trên bảo làm cái này lại đi làm cái kia, bảo em chọn A nhưng cứ khăng khăng em phải chọn B thì sao có thể có được thành tích tốt, được cấp trên công nhận. Hãy học cách bình tĩnh và kiên nhẫn sáng suốt hơn bạn nhé. 

Trong chuyện tình cảm, có lẽ chòm sao này đã yêu quá nhanh nên giờ cảm thấy thất vọng vì người mình lựa chọn. Khi bạn chưa tìm hiểu nhiều về người ấy mà đã vội trao gửi tình cảm cho đối phương, đến lúc hối hận vì tính tình không hợp nhau thì biết phải làm thế nào chứ?

Con số may mắn: 1, 8

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dần học được cách nhìn nhận bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp bạn nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.

Chuyện tình cảm khá tốt, Bảo Bình và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 5/7/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư vẫn chưa đi tới đâu vì bạn kém tập trung, xao nhãng trong công việc. Song Ngư nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu như không muốn tiền lương cuối tháng bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm hài hòa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi nhanh chóng được giải quyết, những người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Về tiền bạc, Song Ngư quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những biến cố xảy ra.

Con số may mắn: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN