Thứ tư, 30/09/2020 | 06:12
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6: Sư Tử chuyện tình cảm gặp sóng gió

Thứ bảy, 27/06/2020, 10:51 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 28/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ chủ nhật ngày 28/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn nên tăng cường mối quan hệ của bạn. Làm cho đối tác có sự chia sẻ thông qua những trải nghiệm thú vị. 

Trong công việc, Bạch Dương là người nhiệt tình với các cuộc họp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh Sự hiểu biết của bạn sẽ tạo động lực phát triển cho các đồng nghiệp.

Con số may mắn là 03.05

 Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 28/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu là người cực kỳ nhạy cảm và tinh tế, bạn biết đối phương đang mong muốn điều gì. Tuy nhiên, biết thôi chưa đủ, để mối quan hệ của hai bạn ngày càng tốt đẹp, bạn phải cởi mở với những mong muốn của họ 

Trong công việc, bạn luôn tò mò về cách người khác tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa và thoải mái với đồng nghiệp. Bạn sẽ tìm ra phương pháp tốt từ họ.

Con số may mắn là 06,78

Màu sắc may mắn : tím, vàng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong chuyện tình cảm, Song Tử có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể làm theo những gì bạn mong muốn. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn đã biết nguyên nhân.

Trong công việc, chòm sao này đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp hợp lý. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Con số may mắn là 02,34

Màu sắc may mắn : hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6, Sư Tử chuyện tình cảm gặp sóng gió

Trong chuyện tình cảm, đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn những thứ quý giá nhất trong mối quan hệ. Đó là niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, tình yêu sẽ ngọt ngào và thú vị hơn.

Trong công việc, hôm nay bạn đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn. Điều này sẽ mang tới những bất lợi cho bạn.

Con số may mắn là 11,42

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm, dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nhưng nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Trong công việc, Sư Tử đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn. 

Con số may mắn là 23,65

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm, nếu người ấy không đồng ý với mọi điều bạn nói hôm nay. Bạn nên vui mừng vì họ luôn lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng bạn.

Trong công việc, khi cảm thấy không yên tâm về một tình huống, bạn sẽ tự đặt mình vào thế bất lợi. Tốt hơn là nên giữ im lặng, để giữ lại mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ tại thời điểm này, đừng cho rằng đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không đặt căng thẳng và sự bực bội lên đối tác. Hãy tâm sự với đối tác nhiều hơn để có sự chia sẻ.

Trong công viêc, hôm nay chòm sao này đang phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc giảm hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với các đồng nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn là 55

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi 28/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Bằng cách này, bạn đang xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình trong tương lai. Luôn nhớ rằng đối tác thích thú khi nghe những lời khen từ bạn.

Công việc trong ngày của bạn tiến triển tích cực. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng. Nhưng đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Con số may mắn là  34

Màu sắc may mắn: cam, hồng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/6, Sư Tử chuyện tình cảm gặp sóng gió

Trong chuyện tình cảm, cuộc sống tình yêu bạn đang đòi hỏi những điều quá đáng với người yêu. Bạn đang mong đợi họ sẽ thực hiện theo những gì bạn đang mong muốn. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Trong công việc, sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn sẽ mang lại một giải pháp thích hợp.

Con số may mắn là  07,02

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay hài hòa viên mãn. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp thú vị này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai! Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng từ đối tác. Tinh yêu tuyệt vời ngày hôm nay.

Trong công việc, hợp với các đồng nghiệp là điều rất quan trọng. Làm việc trong một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. 

Con số may mắn là 23,46

Màu sắc may mắn: xám, đen

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác, bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào từ đối tác. Số phận đang hỗ trợ và mang đến mọi thứ cho bạn. Hãy tận hưởng sự cân bằng và hòa hợp ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng.

Hôm nay, công việc của bạn đang tiến triển tốt. Bạn có sự tự tin và hoàn thành tốt công việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể giúp họ nhưng cẩn thận đừng để họ lợi dụng bạn.

Con số may mắn là 12,24

Màu sắc may mắn: xám, khói

Tử vi hàng ngày 28/6/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ trải nghiệm sự hài hòa và cảm xúc trong tình yêu. Do đó, hãy nắm chặt đối tác của mình và cùng nhau nhìn về tương lai! Mặc dù sẽ có các vấn đề cũ liên tục xảy ra. Nhưng bạn phải thành thật. Nếu không tình yêu sẽ bị phá hủy khi nó mới bắt đầu!

Trong công việc, hôm nay cho rằng bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ từ các đồng nghiệp. Đừng từ chối sự giúp đỡ này.

Con số may mắn là 23,45

 Màu sắc may mắn: đỏ, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN