Thứ ba, 24/11/2020 | 16:58
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Nhân Mã công việc thuận buồm xuôi gió

Chủ nhật, 21/06/2020, 09:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 22/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình bộ quần áo mới. 

Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, Bạch Dương sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi. Bạn cần quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. 

Con số may mắn là 01,04

 Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 22/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của bạn cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt. Đây chính là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua và việc tận hưởng chúng vào một ngày cuối tuần là điều vô cùng lý tưởng. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó người đã có gia đình thì sự quan tâm của bạn giúp các thành viên cảm thấy ấm áp hơn. Một bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn : nâu, đen

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có cơ hội để gia tăng thu nhập trong ngày, đó có thể không phải là do bạn may mắn có được mà hoàn toàn do năng lực của bạn tạo nên mà thôi. Vì thế, hãy trân trọng từng đồng mà bạn đang có đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt. Song Tử có được nguồn thu từ nghề tay trái, bạn có thể dư dả một chút trong chi tiêu thời điểm cuối tháng này.

Con số may mắn là 02,07

Màu sắc may mắn : cam, nâu

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6, Nhân Mã công việc thuận buồm xuôi gió

Cự Giải nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bạn có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn bản mệnh có một ngày thu về tiền bạc dồi dào. 

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm.  Cung hoàng đạo này phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bên cạnh đó, chòm sao này đừng nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của Sư Tử có quý nhân giúp sức. Thứ hai này bạn có cơ hội để tỏa sáng, thể hiện năng lực của bản thân nhiều hơn nữa. Chính nhờ điều này, bản mệnh ghi điểm với cấp trên trước sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp xung quanh đấy nhé.

Tình hình tài chính trong ngày cũng không có gì đáng ngại, mặc dù nguồn thu về không cao nhưng bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên không để bản thân rơi vào tình trạng cháy túi.

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ được người thân giúp sức. Bạn nên nhớ nhờ cậy sự giúp đỡ không có nghĩa rằng bạn trở thành một kẻ yếu đuối. Đừng quên rằng con người không ai là hoàn hảo, mỗi người có một điểm yếu, và vì thế sự hỗ trợ trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống này.

Có nhiều việc chẳng lành có thể xảy ra do sơ suất. Cân bằng giữa cảm xúc và lý trí là điều bạn nên làm ngày hôm nay. Có thể cảm xúc thôi thúc bạn làm một điều gì đó, nhưng nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng xem chúng có thực sự phù hợp hay không, nhất là ở thời điểm này

Con số may mắn là 02,09

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong ngày hôm nay của chòm sao này rất tốt đẹp. Thiên Bình làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song cung hoàng đạo này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì việc tính đến chuyện tương lai cũng là điều có thể. 

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi 22/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay  rất tốt bởi sự quan tâm giúp bạn gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình. Đôi khi có chút bất đồng nhưng nó được giải quyết một cách nhanh chóng trên tư tưởng nhường nhịn và chia sẻ. Đó cũng là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu mến. 

Nếu còn độc thân thì cũng nên bắt đầu tính đến chuyện hẹn họ hay ít nhất là tích cực tham gia các buổi tụ tập nhóm bạn của mình để mở rộng quan hệ, thêm bạn là thêm vui mà. Biết đâu bạn lại tìm được nửa kia của mình đấy.

Con số may mắn là  01,09

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6, Nhân Mã công việc thuận buồm xuôi gió

Trong công việc, Nhân Mã hôm nay rất được lòng mọi người. Tất cả là nhờ cách hành xử mềm mỏng, hài hòa của bản mệnh trong ngày hôm nay. Thậm chí có người đánh giá rất cao những gì bạn làm.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang bị chi phối bởi những cảm xúc làm chủ, thay vì sống quá lý trí ngày hôm nay. Sự khô cứng, máy móc sẽ làm cho bạn mỏi mệt mà đánh mất những cảm xúc chân thực nhất của mình đấy. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính bạn nhé.

Con số may mắn là  07,04

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bạn khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. 

Những bạn theo nghiệp kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu bản mệnh đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn. 

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hôm nay Bảo Bình có một ngày bận rộn vì mục tiêu kiếm tiền khiến cho bạn không muốn ngừng nghỉ để thực hiện các kế hoạch của mình. Mặc dù việc đầu tư công sức và thời gian trong thời điểm hiện tài chưa mang lại tiền bạc trước mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng sớm thôi. 

Dường như chuyện tiền bạc đã chiếm quá nhiều suy nghĩ và thời gian của bạn nên đôi khi chuyện riêng tư lại có xu hướng đi xuống. Thiếu đi sự chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống nên các cặp đôi dường như không có được tiếng nói chung, sự thấu hiểu cần thiết. 

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hàng ngày 22/6/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư được giải quyết ổn thỏa, hanh thông. Có những nhận được khoản tiền từ việc làm nghề phụ hoặc đủ may mắn để nhận được khoản tiền thưởng hoặc được cho tiền trong ngày hôm nay nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thật sự sinh ra là để dành cho nhau. Chỉ nhờ những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt thường ngày cũng khiến con tim bạn phải run lên vì hạnh phúc đấy nhé.

Con số may mắn là 02, 05

 Màu sắc may mắn: vàng, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN