Thứ tư, 25/11/2020 | 15:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Song Tử chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống

Thứ ba, 16/06/2020, 06:11 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 17/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 17/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công viêc, Bạch Dương bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nên làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn là 01

 Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 17/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn không gian cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay gặp nhiều may mắn. Bạn không chỉ mơ ước mà còn thực sự sống hết mình. Không có bất kỳ giới hạn nào với đối tác. Vì tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn : vàng, tím

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Sowng Tử gặp khá nhiều khó khăn. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Trong chuyện tình cảm, đã khá lâu, cả 2 bạn không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Con số may mắn là 08,04

Màu sắc may mắn : xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6, Song Tử chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống

Công việc hôm nay của Cự giải khá thuận lợi. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Tốt hơn là tập trung vào một nhiệm vụ để hoàn thành một cách xuất sắc.

Trong chuyện tìn cảm, Cự giải hôm nay cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với nửa kia. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn hài hòa này.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, Sư Tử hãy kiềm chế mọi đừng đưa ra những quyết định vội vàng nhé, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, tâm trạng hôm nay của Sư Tử khá tốt. Nhưng có vẻ bạn đang đòi hỏi ở đối tác quá nhiều điều, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của Xử Nữ có thể bị cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Có vẻ như nửa kia đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

Con số may mắn là 03,09

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của Thiên Bình gặp phải một vài khó khăn. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

Trong chuyện tình cảm, có thể chòm sao này sẽ gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi 17/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ các đồng nghiệp để hợp tác và cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nên kiểm tra xem đối tác có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không? Nếu có đó là một dấu hiệu cho thấy họ khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ không làm nhàm chán mối quan hệ của bạn.

Con số may mắn là  04,06

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6, Song Tử chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống

Hôm nay, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức trong công việc. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Chuyện tình cảm gặp phải cản trở. Nhân Mã nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Con số may mắn là  01

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, bạn sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp yêu cầu. Bạn nhận thấy họ cung cấp cho bạn những ý tưởng và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết hài hòa viên mãn. Nửa kia cực kỳ yêu thương và chiều chuộng bạn, không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ.

Con số may mắn là 06,08

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay của Bảo Bình tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Con số may mắn là 01,09

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 17/6/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư nên từ bỏ chiên lược truyền thống và thay thế nền tảng mới. Việc từ bỏ này dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Làm điều này khiến bạn nổi bật và bạn sẽ thấy các đối tác làm việc khác chấp thuận và đang chờ đợi ai đó thực hiện những bước đầu tiên theo cách của bạn..

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hôm nay đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Dưới những dấu hiệu tốt lành này nên nói với người ấy những gì bạn mong muốn.

Con số may mắn là 05,08

 Màu sắc may mắn: đen, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN