Thứ hai, 27/09/2021 | 18:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/6: Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Thứ sáu, 12/06/2020, 08:04 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 13/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương cởi mở với có khả năng giao tiếp tốt. Sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đồng nghiệp để vươn tới thành công. Trong công việc cần có những quyết định táo bạo hơn.

Trong chuyện tình cảm của người độc thân, nhờ sự tự tin bạn nhận được sự chú ý của những người xung quanh. Bạn cảm thấy muốn ra ngoài, làm quen với những người mới. Với những người đang yêu có sự ghen tuông xảy ra. Bạn nên thuyết phục người yêu rằng họ là người duy nhất trong cuộc sống của bạn và điều này sẽ làm người yêu tin tưởng bạn hơn.

Con số may mắn là 01,05

 Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 13/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn nắm được cách khắc phục các lỗ hổng trong công việc của mình. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi đang tiếp tục tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Kim Ngưu độc thân hãy vứt đi sự rụt rè thường ngày của mình, mạnh dạn hơn để có những động thái rõ ràng với người thầm thương bấy lâu.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn : cam, trắng

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc đang có lợi với bạn trong ngày hôm nay. Bạn tìm thấy tinh thần đồng đội với các đồng nghiệp. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Hôm nay, Song Tử hiện đang rất hạnh phúc bên mối quan hệ của mình. Mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự hòa hợp này với người yêu của mình.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn : trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/6, Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho các kế hoạch. Đừng cố gắng tránh các vấn đề hãy đối mặt với các nhiệm vụ khó. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải cảm thấy bị người yêu bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên tự nhận đó là lỗi của mình. Nên tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì, tình yêu và sự cảm thông luôn song hành với nhau. Đừng tự tìm cách để chống lại sự thờ ơ này, hãy tự hỏi bạn sẵn sàng làm gì cho tình yêu.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Đừng bắt đầu quá nhiều với các dự án, hãy tập trung vào các công việc sẽ tốt hơn cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, hiện tại bạn đang muốn thoát ra khỏi mối quan hệ. Nhưng người yêu hiểu rõ điều này và họ sẽ khéo léo giữ bạn lại bên cạnh họ.

Con số may mắn là 03,05

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề công việc đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh  Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Mọi thứ sẽ sớm khác và tốt hơn nhiều so với lúc ban đầu.

Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn luôn bao gồm các thỏa hiệp. Bạn nên cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện để tránh những hiểu lầm ngay từ đầu. Nếu không, bạn có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn cảm thấy khó chịu. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Nếu không, sẽ làm đảo lộn bầu không khí hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp. Tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nên tránh gặp người yêu hôm nay. Vì khi nói chuyện với nhau, hai bạn hiếm khi tìm thấy âm điệu phù hợp, bạn phản ứng quá mức và bị kích thích vì lý do nhỏ nhất. Hãy lắng nghe và tìm điểm chung, nếu không sẽ có những cuộc căng thẳng trong một thời gian dài.

Con số may mắn là 09,03

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi 13/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của bạn hôm nay diễn ra khá khó khăn. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề tồi tệ hơn. 

Trong chuyện tình cảm, bạn đang khuấy động sự tức giận của người yêu vì tâm trạng khó chịu và cáu gắt của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được họ hỏi về lý do. Nhưng để có một người, mà bạn tin tưởng và có thể chia sẻ. Đó là một món quà.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/6, Nhân Mã công việc tiến triển thuận lợi

Công việc của bạn đang khá thuận lợi. Bất kể bạn thực hiện bao nhiêu dự án, cuối cùng bạn cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả chúng. Bạn có thể ập kế hoạch cho các dự án mới.

Hôm nay là ngày quan trọng để cùng người yêu giải tỏa những căng thẳng trong tâm trí của bạn. Hãy dành thời gian để cùng nhau đi dạo hoặc tự nấu một cái gì đó tại nhà. Điều này càng làm tăng thêm tình cảm cho cả hai bạn.

Con số may mắn là  02, 06

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma kết nên tiếp cận với các nhiệm vụ mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa. Hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công.

Trong chuyên tình cảm, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề dài hạn để tạo một khởi đầu mới. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án cùng một nhóm hơn là cá nhân, một bầu không khí tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay người ấy sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy  trái tim tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi hàng ngày 13/6/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo bầu không khí hài hòa với các đồng nghiệp, họ sẽ giúp bạn điều này.

Trong chuyện tình cảm, bạn nhạy cảm và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với người yêu của mình. Nhưng cũng phải cởi mở với nhu cầu của họ.

Con số may mắn là 01,09

Màu sắc may mắn: tím, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN