Thứ hai, 13/07/2020 | 20:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/6: Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Thứ sáu, 05/06/2020, 06:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 6/6/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/6/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương nên từ bỏ các chiến lược cũ để thay thế chiến lược mới. Việc từ bỏ này dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Điều này khiến bạn nổi bật và làm hài lòng các đối tác chiến lược.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra một cách đáng yêu trong mối quan hệ. Bạn có thể tin tưởng người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Dưới những dấu hiệu tốt lành này nên nói với đối tác những gì bạn đang mong muốn về họ.

Con số may mắn là 14

 Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm naybắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Trong ngày hôm nay, chòm sao này nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho người yêu có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn. Bạn không chỉ mơ ước mà còn thực sự sống hết mình. Không có bất kỳ giới hạn nào với người yêu. Vì tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : tím, xanh

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/6, Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Công việc hôm nay của Cự Giải có thể gặp một vài khó khăn, bạn có thể bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Trong chuyện tình cảm, trong một thời gian dài cả 2 bạn không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với người yêu của bạn.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, tất cả mọi thứ bạn thực hiện trong công việc sẽ thành công và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Tốt hơn là tập trung vào một nhiệm vụ để hoàn thành một cách xuất sắc.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay hài hòa và hạnh phúc. Bạn cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với người yêu. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn hài hòa này.

Con số may mắn là 58

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, tâm trạng hôm nay của Xử Nữ trên mức trung bình. Nhưng có vẻ bạn đang đòi hỏi quá nhiều điều không thể thực hiện với người yêu, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Trong chuyện tình cảm, đừng ngạc nhiên khi người yêu đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi 6/6/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc hôm nay của Bọ Cạp phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Năng suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Con số may mắn là 52

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/6, Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Trong công việc Nhân Mã đang đi đúng hướng, dường như không có khó khăn trước mắt. Bạn tự tin và có mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên kiểm tra xem người yêu có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không? Nếu có đó là một dấu hiệu cho thấy họ khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ không làm nhàm chán mối quan hệ của bạn.

Con số may mắn là  21

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Hôm nay, sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ tình cảm của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tácngười yêu những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, hôm nay mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận bằng cách sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp yêu cầu. Bạn nhận thấy họ cung cấp cho bạn những ý tưởng và đề xuất mới. 

Hôm nay, mối quan hệ tình yêu hiện đang rất hài hòa. Người yêu rất chân thành ,đáng yêu và không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/6/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Hôm nay bạn sẽ bị người yêu mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN